Trưa 25/11, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên và người mẫu Lê Hà đã cùng nhau lên đường sang Pháp dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris, Pháp. Cả hai gây chú ý tại sân bay với phong cách thời trang ấn tượng.

Hoa hậu Ngọc Duyên chọn bộ váy xanh nhạt xếp tầng của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trong khi đó, “Mỹ nhân The Face” Lê Hà lại diện bộ trang phục “ngầu” hơn với quần da bóng, áo thun croptop và áo khoác ngoài đỏ rực. Sự xuất hiện của hai người đẹp tại sân bay cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hoa hau Ngoc Duyen hoi ngo Le Ha The Face sang Phap xem show Victoria's Secret 2016 - Anh 1

Được biết, Ngọc Duyên và Lê Hà là hai mỹ nhân showbiz Việt vinh dự được mời sang xem show diễn Victoria’s Secret 2016- Đây là một trong những show diễn về nội y hấp dẫn nhất hành tinh.

Hoa hau Ngoc Duyen hoi ngo Le Ha The Face sang Phap xem show Victoria's Secret 2016 - Anh 2

Cùng hoạt động trong giới showbiz và lĩnh vực người mẫu nên Ngọc Duyên và Lê Hà khá thân thiết. Cả hai sẽ cùng ở Pháp và có những hoạt động riêng rẻ trước khi xuất hiện cùng nhau tại chương trình hoành tráng này.

Hoa hau Ngoc Duyen hoi ngo Le Ha The Face sang Phap xem show Victoria's Secret 2016 - Anh 3

Trong hành trang mang đến Pháp lần này, Ngọc Duyên đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục ấn tượng để phục vụ cho lần xuất hiện lần này.

Hoa hau Ngoc Duyen hoi ngo Le Ha The Face sang Phap xem show Victoria's Secret 2016 - Anh 4

Lê Hà - Ngọc Duyên.

Hoa hau Ngoc Duyen hoi ngo Le Ha The Face sang Phap xem show Victoria's Secret 2016 - Anh 5

Được biết, Victoria’s Secret show 2016 sẽ là một trong những sự kiện giải trí được chờ đợi nhất năm nay. Show diễn quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới bên cạnh đó là dàn ca sĩ biểu diễn rất hoành tráng, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ. Sự kiện chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào đêm 30/11 tới đây (giờ Paris, Pháp).

Tuấn Anh