Hoa hậu Ngọc Duyên diện áo yếm gợi cảm tham dự buổi công bố chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 28, tại TP HCM.

Hoa hau Ngoc Duyen dien ao yem goi cam di su kien - Anh 1

Chiều 11/11, tại TP HCM, Hoa hậu Ngọc Duyên đã tham dự buổi công bố chương trình “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 28. Hoa hậu Ngọc Duyên được mời tham gia trình diễn cả hai đêm ở Hà Nội và TP HCM.

Hoa hau Ngoc Duyen dien ao yem goi cam di su kien - Anh 2

Đến dự buổi ra mắt chương trình, Ngọc Duyên diện bộ áo tứ thân cách điệu cực kỳ gợi cảm. Bộ trang phục đã tôn nét ấn tượng, trẻ trung và làn da trắng mịn màng của người đẹp. Bên cạnh đó, khuôn mặt khả ái và nụ cười tươi tắn của Ngọc Duyên cũng rất hòa hợp với bộ trang phục vừa truyền thống vừa hiện đại này.

Hoa hau Ngoc Duyen dien ao yem goi cam di su kien - Anh 3

Hoa hậu Ngọc Duyên là một trong số những người đẹp nổi bật gần đây khi cô đăng quang danh hiệu "Miss Global Beauty Queen 2016". Trước đó Ngọc Duyên còn giành được thành tích Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Hoa hau Ngoc Duyen dien ao yem goi cam di su kien - Anh 4

Sau khi trở về Việt Nam, Ngọc Duyên trở thành nhan sắc được chú ý. Đặc biệt, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo.

Hoa hau Ngoc Duyen dien ao yem goi cam di su kien - Anh 5

Được biết, ngoài việc tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam”, Hoa hậu Ngọc Duyên còn là một trong những gương mặt được mời tham gia các chương trình lớn sắp tới. Ngọc Duyên cũng sẽ chính thức có những hoạt động thiện nguyện sau đăng quang như trao học bổng và tặng quà cho trẻ em mồ côi…

Hoa hau Ngoc Duyen dien ao yem goi cam di su kien - Anh 6

Trong buổi giới thiệu chương trình, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu nổi bật và khác biệt với những người đẹp khác vì chọn trang phục ấn tượng. Cô vui vẻ chụp ảnh cùng các “chân dài” nổi tiếng làng mẫu như Thùy Trang, Kiều Ngân, Nhã Trúc…