“Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên và người mẫu Lê Hà đã cùng nhau lên đường sang Pháp dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris, Pháp. Cả hai gây chú ý tại sân bay với phong cách thời trang ấn tượng.

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 1

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 2

Hoa hậu Ngọc Duyên duyên dáng và xinh đẹp trong bộ váy xanh nhạt xếp tầng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 3

Trong khi đó, “Mỹ nhân The Face” Lê Hà lại diện bộ trang phục “ngầu” hơn với quần da bóng, áo thun croptop và áo khoác ngoài đỏ rực. Sự xuất hiện của hai người đẹp tại sân bay thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 4

Được biết, Ngọc Duyên và Lê Hà được mời sang xem show diễn Victoria’s Secret 2016 - một trong những show diễn nội y hấp dẫn nhất hành tinh.

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 5

Hiện cả hai người đẹp đã đến Paris. Chia sẻ sau hành trình bay dài, Ngọc Duyên và Lê Hà đều cảm thấy thoải mái với khí hậu Paris và đang tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại đây.

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 6

Sau sự kiện này, hoa hậu Ngọc Duyên sẽ về Việt Nam tham gia lịch trình ghi hình phim điện ảnh, cô vừa nhận vai chính cho bộ phim liêu trai ấn tượng. Còn Lê Hà cũng tất bật với nhiều dự án phía trước.

Hoa Hau Ngoc Duyen cung nguoi dep The Face Le Ha thu hut anh nhin tai san bay - Anh 7

Được biết, Victoria’s Secret show 2016 quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới và dàn ca sĩ biểu diễn rất hoành tráng, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ, diễn ra đêm 30.11 tới (giờ Paris, Pháp).

M.T