Với váy xanh bồng bềnh, Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành một nàng công chúa Lọ Lem lộng lẫy trong chuyến xuất ngoại đầu tiên.

Hoa hau My Linh xinh tuoi hoa than thanh Cong chua Lo Lem - Anh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến xuất ngoại đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Tối qua (11/10), Tân Hoa hậu đã tham dự một đêm Gala tại Hồng Kông. Người đẹp 20 tuổi thu hút ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp như công chúa.

Hoa hau My Linh xinh tuoi hoa than thanh Cong chua Lo Lem - Anh 2

Được biết, khách mời tại buổi gala đều hóa trang thành những nhân vật trong các truyện cổ tích hoặc phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn, đầy sắc màu như chuột Mickey, Peterpan, Maleficent… tạo nên bầu không khí vui vẻ. Với váy xanh bồng bềnh, Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành một nàng công chúa Lọ Lem lộng lẫy.

Hoa hau My Linh xinh tuoi hoa than thanh Cong chua Lo Lem - Anh 3

Khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện, các khách mời đã vô cùng bất ngờ và hào hứng. Nhiều quan khách quốc tế bày tỏ khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hau My Linh xinh tuoi hoa than thanh Cong chua Lo Lem - Anh 4

Sau đăng quang, Đỗ Mỹ Linh tất bật với lịch học tại trường và các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, người đẹp Việt Nam liên tục nhận được nhiều lời mời cô tham dự các sự kiện trong và ngoài nước.

Hoa hau My Linh xinh tuoi hoa than thanh Cong chua Lo Lem - Anh 5

Sau chuyến xuất ngoại đầu tiên này, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội để tiếp tục lịch học và lịch thi trong tháng 10 tại Đại học Ngoại thương.

Hoa hau My Linh xinh tuoi hoa than thanh Cong chua Lo Lem - Anh 6

Cô cho biết sẽ cố gắng thu xếp việc học và công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ.

Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ