Diện những bộ cánh tông đen, Hoa hậu Việt Nam 2016 "đốn tim" với hình ảnh quyến rũ và ngập tràn sức sống.

Hoa hậu Mỹ Linh diện trang phục đầm cup ngực, khoe bờ vai trần gợi cảm. Ở trang phục này, hoa hậu khoe dáng với thiết kế cúp ngực tông đen. Phần chân váy bồng xòe giúp người mặc tạo dáng tự do và phóng khoáng hơn.

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 2

Hoa hậu Mỹ Linh sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông

Đây cũng là kiểu trang phục phù hợp cho những buổi tiệc quan trọng. Họa tiết hoa 3D trải dài đối xứng khắp thân và chân váy. Hoa tai đính đá bản to là phụ kiện duy nhất điểm xuyết cho set đồ này.

Vóc dáng mảnh mai của người đẹp Hà thành khá phù hợp với kiểu váy dài ôm sát, dáng váy chữ A, chiết eo, nở hông và thon dần về gối.

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 3

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 4

Sau đăng quang, Đỗ Mỹ Linh rất chú trọng đến việc giữ gìn hình ảnh. Cô chọn trang phục kỹ lưỡng để tôn thế mạnh hình thể nhưng không hở hang, sexy quá đà. Hoa hậu chia sẻ, cô đề cao tính tối giản, không thích những thiết kế rườm rà, phức tạp. Mỹ nhân 20 tuổi búi tóc cao, trang điểm tông trầm khi làm mẫu ảnh.

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 5

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 6

Hoa hau My Linh qua doi xinh dep voi dam cup nguc - Anh 7

Thiết kế váy quây ngực có phần thân áo được giữ nguyên sắc đen tuyền. Trong khi đó, tùng váy được xử lý tạo khối bồng bềnh lãng mạn. Chi tiết ánh kim lấp lánh điểm xuyết trên phần chân váy tăng độ bắt sáng.

Bách Hợp

Ảnh: Lê Thiện Viễn