Trong chuyến thiện nguyện tại vùng lũ Quảng Bình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã được một cụ bà rất yêu mến và rủ về ở cùng.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 1

Vừa qua, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, ông Lê Xuân Sơn, bà Phạm Kim Dung (Trưởng và phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2016), siêu mẫu Vũ Tuấn Việt, NTK Hoàng Hải, cùng các mạnh thường quân đã đến trao quà cứu trợ đồng bào lũ lụt ở các xã thuộc huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 2

Ngay khi đến, Hoa hậu Mỹ Linh và...

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 3

... Á hậu Thanh Tú cùng các các thành viên trong đoàn đã ngay nhanh chóng đóng gói quà để gửi tới tay bà con nhân dân.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 4

Đoàn chuẩn bị 250 phần quà, mỗi phần gồm các nhu yếu phẩm và một triệu đồng tiền mặt.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 5

Ngoài ra, những hộ có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được đoàn đến thăm riêng và tặng 5 triệu đồng. Tổng số tiền đoàn quyên góp được lần này là 330 triệu đồng.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 6

Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: "Mặc dù nước lũ đã rút đi nhưng chứng kiến những căn nhà đổ nát, những con đường bị san phẳng bởi mưa lũ, tôi cảm thấy vô cùng xót xa. Ngày hôm nay, khi thấy bà con phấn khởi khi nhận những phần quà, tôi cũng thấy vui lây, và hạnh phúc khi mình đã làm được một việc thật ý nghĩa. Mong rằng bà con miền Trung hãy luôn kiên cường, lạc quan để có thể vượt qua những khó khăn này và sẽ có một cuộc sống êm đẹp hơn".

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 7

Ngoài số tiền kêu gọi ủng hộ trên cộng đồng mạng, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã quyên góp toàn bộ số tiền cát-sê trong show thời trang của một nhãn hàng thời trang sắp diễn ra để làm từ thiện, giúp đỡ bà con vùng rốn lũ. Bên cạnh đó còn kêu gọi họ ủng hộ thêm 50 triệu đồng cho công tác tình nguyện cao đẹp này.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 8

Đặc biệt, có một cụ bà khiến hai người đẹp nán lại rất lâu. Nhà cụ gần như đổ nát sau cơn lũ, sau đó, được gia đình lẫn chính quyền đều vận động về ở cùng nhà con cháu ở nhưng cụ kiên quyết không đi. Đến thăm, hai người đẹp đều ra sức động viên cụ rời khỏi ngôi nhà này để đảm bảo an toàn.

Hoa hau My Linh duoc cu ba vung lu ru ve o cung - Anh 9

Đặc biệt, cụ tỏ ra rất quý hai người đẹp, còn rủ Hoa hậu Mỹ Linh về nhà ở chung.