Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong buổi họp báo "Chạy vì trẻ em Hà Nội" với trang phục đầm trắng, tóc vấn cao, trang điểm nhẹ nhàng.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 1

Xuất hiện tại buổi họp báo "Chạy vì trẻ em Hà Nội", Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh thu hút ánh nhìn của mọi người với vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, thuần khiết.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 2

Người đẹp xuất hiện với với trang phục đầm trắng, tóc vấn cao.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 3

Để phù hợp với phong cách này cô đã chọn lối trang điểm nhẹ nhàng.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 4

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, "Chạy vì trẻ em Hà Nội" là sự kiện thường niên tại Hà Nội kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng, doanh nghiệp nhằm gây quỹ hỗ trợ chữa trị cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim. Cô cảm thấy rất vinh dự vì góp sức vào hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa như vậy.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 5

Từng vào thăm các em nhỏ ở Viện huyết học Trung ương nên Đỗ Mỹ Linh rất hiểu những khó khăn, đau đớn của các bé thiếu nhi không may bị bệnh tật.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 6

“Hy vọng, cuộc chạy này sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực của tất cả mọi người để cùng giúp những số phận không may mắn” - Mỹ Linh chia sẻ sau họp báo.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 7

Hoa hậu Mỹ Linh hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, trong suốt 3 tháng sau đăng quang, cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và lựa chọn kỹ lưỡng những sự kiện tham gia, bởi cô muốn tập trung vào học tập, nếu có thời gian sẽ tham gia quảng bá du lịch cho đất nước.

Hoa hau My Linh dien dam trang gian di nhung van cuon hut - Anh 8

Mỹ Linh chia sẻ, đầu tháng 12, cô sẽ có chuyến giao lưu văn hóa tại Nhật Bản và Hàn Quốc cùng với Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung. Tại đây, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ có những hoạt động trải nghiệm thú vị và có cơ hội quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế.