Là hai người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ đầu tiên, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú gây chú ý cho khán giả tại LHP với hai bộ váy có màu sắc và họa tiết gần giống nhau của NTK Chung Thanh Phong.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu long lay tren tham do - Anh 1

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tự tin sải bước trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội IV

Là hai người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ đầu tiên, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú gây chú ý với hai bộ váy có màu sắc và họa tiết gần giống nhau của NTK Chung Thanh Phong.

Vốn quen biết nhau tại cuộc thi HHVN 2016 và sau đó đều giành được những danh vị cao nhất, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú ngày càng thân thiết hơn. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và gây được cảm tình với những trang phục đồng điệu, ton-sur-ton rất lộng lẫy và thanh lịch.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu long lay tren tham do - Anh 2

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 xinh đẹp xuất hiện tại liên hoan phim

Tối qua, Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi chọn cho mình bộ váy xẻ ngực táo bạo kiểu dáng đuôi cá khoe thân hình quyến rũ. Cô cũng chọn phong cách trang điểm đậm, ấn tượng cùng với mái tóc hất ngược đầy cá tính. Trong khi đó, Á hậu Thanh Tú lại thanh lịch và lộng lẫy với thiết kế váy xòe yêu kiều và phần thân trên được đính đá vô cùng tỉ mỉ, cầu kỳ.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu long lay tren tham do - Anh 3

Hoa hậu Mỹ Linh gây bất ngờ khi chọn cho mình bộ váy xẻ ngực táo bạo kiểu dáng đuôi cá khoe thân hình quyến rũ.

Cùng xuất hiện trên thảm đỏ tối hôm qua còn có Hoa hậu Ngọc Hân trong vai trò MC. Cô diện đầm hoa quyến rũ của NTK Hoàng Hải, tung hứng ăn ý bên bạn dẫn Anh Duy trên thảm đỏ.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu long lay tren tham do - Anh 4

Á hậu Thùy Dung cũng góp mặt trên thảm đỏ tối qua trong bộ váy xanh họa tiết kín đáo và thanh lịch.

Á hậu Thùy Dung cũng góp mặt trên thảm đỏ tối qua trong bộ váy xanh họa tiết kín đáo và thanh lịch. Ngoài ra, còn có hai người đẹp trong top 10 cuộc thi HHVN 2016 là ‘Người đẹp nhân ái’ Thủy Tiên trong bộ váy ren trắng của NTK Hà Duy và ‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân trong bộ đầm dạ hội cầu kỳ màu vàng đồng của NTK Hoàng Hải.

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5/11 tại Hà Nội với nhiều hoạt động sôi động và hấp dẫn.

Tuấn Dũng