(ĐSPL) - Hoa hậu cùng Á hậu Việt Nam 2016 và ‘Người đẹp nhân ái’ Thủy Tiên diện áo dài họa tiết độc đáo do đàn chị Ngọc Hân thiết kế khi đi nhận học bổng tại Anh Văn hội Việt Mỹ.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 1

Ngày hôm qua, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và ‘Người đẹp nhân ái’ Thủy Tiên đã có mặt tại Anh văn hội Việt Mỹ để nhận học bổng tiếng Anh có thời hạn trong vòng một năm. Đây là phần thưởng mà top 10 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhận được.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 2

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 3

Xuất hiện trong buổi nhận học bổng, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và ‘Người đẹp nhân ái’ Thủy Tiên đều lựa chọn trang phục áo dài do đàn chị là Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 4

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 5

Cả ba người đẹp lựa chọn áo dài họa tiết và màu sắc trang nhã cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, khoe được nét dịu dàng và trong sáng. Đây là bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Tranh Hàng Trống mà Hoa hậu Ngọc Hân đã cho ra mắt trong Festival Áo dài 2016 dịp vừa qua và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 6

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 7

Vốn là một nhà thiết kế nên Ngọc Hân rất ưu ái cho các đàn em mặc những thiết kế của mình. Thời gian qua, cô và các Hoa hậu, Á hậu thường xuyên mặc những bộ áo dài do chính mình thiết kế để tham dự các hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 8

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 9

Xuất hiện tại buổi nhận học bổng, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và người đẹp Thanh Tú cũng có dịp giao lưu, trò chuyện với các nhân viên của Anh Văn hội Việt Mỹ. Vốn đều là sinh viên của các trường đại học có tiếng trong cả nước như Học viện ngoại giao và Đại học Ngọa thương nên ba người đẹp đều có khả năng ngoại ngữ rất tốt.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 10

Trong quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, các người đẹp cũng đã nhiều lần thể hiện được tài năng ngoại ngữ của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 11

Hoa hau My Linh, A hau Thanh Tu do tai noi tieng Anh "nhu gio" - Anh 12

Phát biểu tại buổi nhận học bổng, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: “Là một công dân trẻ, em nghĩ rằng vốn ngoại ngữ là một tiền đề quan trọng mở ra nhiều cơ hội cho chúng em. Chính vì thế khóa học này sẽ vô cùng bổ tích với bản thân em nếu như có cơ hội được tham gia một cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế”.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Minh Tâm

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn