Tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu thu hút được sự quan tâm của công chúng…

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 1

Cuối tuần qua, Mai Phương Thúy đã cùng ekip của mình có mặt tại phố biển Nha Trang để ghi hình cho một chương trình quảng cáo.

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 2

Nhân dịp này, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc của cô vào buổi sớm mai.

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 3

Sau gần 10 năm hoạt động tập trung ở lĩnh vực giải trí cũng như tích cực tham gia công tác thiện nguyện, Mai Phương Thúy từng bước lui về hậu trường để dành thời gian cho những dự án kinh doanh của cá nhân.

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 4

Cho đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu cho thấy cô ngày càng xinh đẹp, hiện đại và thời thượng hơn bởi sự quan tâm đầu tư đặc biệt cho phong cách thời trang.

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 5

Chính vì thế, tuy không còn tham gia các hoạt động trong giới showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn là luôn là khách mời VIP quen thuộc trong những sự kiện tầm cỡ của làng giải trí…

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 6

… đồng thời cô cũng luôn là sự “lựa chọn vàng” đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng.

Hoa hau Mai Phuong Thuy goi cam ben bien Nha Trang - Anh 7

Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân cùng những thành quả từ lĩnh vực kinh doanh đã giúp Mai Phương Thúy được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên mãn của showbiz Việt.