Từ sân bay đến thẳng chương trình từ thiện do cô làm đại sứ, Hoa hậu Mai Phương Thúy ăn vận giản dị, trẻ trung. Không bỏ lỡ cơ hội, nhiều fan đã vây kín Mai Phương Thúy để chụp hình chung với Hoa hậu.

Hoa hau Mai Phuong Thuy bi vay kin khi lam dai su tu thien - Anh 1

Tối 2-10, tại sân Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm nhạc gây quỹ với sự góp mặt của Đại sứ từ thiện - Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ.

Hoa hau Mai Phuong Thuy bi vay kin khi lam dai su tu thien - Anh 2

Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình tình nguyện “Không biên giới 2016” do Đội Công tác xã hội trường Đại học Ngoại thương TP.HCM tổ chức, đang nỗ lực từng ngày cho sự trở lại đầy đổi mới với “điểm nóng” đầu tiên mang tên “CONTINUUM”.

Hoa hau Mai Phuong Thuy bi vay kin khi lam dai su tu thien - Anh 3

Tại đêm nhạc, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã hội ngộ Á hậu Thùy Dung, cũng là một sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Hoa hau Mai Phuong Thuy bi vay kin khi lam dai su tu thien - Anh 4

Ngoài những tiết mục biểu diễn, trong đêm nhạc có đan xen hoạt động đấu giá các sản phẩm mang đến cho khán giả và khách mời cơ hội sở hữu những vật phẩm có giá trị cả về vật chất và tinh thần.

Hoa hau Mai Phuong Thuy bi vay kin khi lam dai su tu thien - Anh 5

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ cho chương trình “Không biên giới 2016” và trong hoạt động sắp tới đây được tổ chức ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, chương trình sẽ thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em ở đây có thêm niềm tin và hy vọng để vượt qua khó khăn.

Hoa hau Mai Phuong Thuy bi vay kin khi lam dai su tu thien - Anh 6

Liên tục bị các fan vây kín để chụp hình lưu niệm chung, tuy nhiên Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ, được sống trong không khí sôi động nhưng tràn đầy ý nghĩa yêu thương này cũng chính là niềm hạnh phúc mà cô có được khi tham gia chương trình.