Kỳ Duyên không tránh khỏi nỗi buồn đau, trống trải sau khi chia tay với bạn trai doanh nhân.

Ngay sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên gặp không ít chuyện thị phi, tai tiếng. Năm 2016 cũng là năm nhiều sóng gió đối với cô gái người Nam Định. Scandal hút thuốc lá nơi công cộng khiến Kỳ Duyên bị nhận hình phạt nặng nề, không được là người trao vương niệm cho Tân Hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 1

Việc giảm cân, chọn trang phục phù hợp và trang điểm tinh tế giúp Kỳ Duyên trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

Trong chuyện tình cảm, Kỳ Duyên cũng không được mấy êm đềm. Đầu tháng 5/2016 nhiều hình ảnh tiết lộ cho thấy Kỳ Duyên đang hẹn hò với bạn trai là doanh nhân Tạ Công Sơn. Anh sinh năm 1991 hiện đang kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Cả hai gặp gỡ và bắt đầu xuất hiện cùng nhau trước truyền thông khi Kỳ Duyên vào sống ở TP.Hồ Chí Minh.

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 2

Kỳ Duyên và bạn trai là doanh nhân Tạ Công Sơn cùng có mặt trong một sự kiện.

Trong một lần phỏng vấn, Hoa hậu dành cho bạn trai nhiều lời khen ngợi: "Anh ấy lớn hơn tôi vài tuổi nhưng rất chín chắn và trưởng thành. Anh du học từ bé, gia đình cũng dạy anh biết độc lập từ nhỏ nên dù còn khá trẻ nhưng anh đã trưởng thành hơn độ tuổi". Kỳ Duyên và người yêu cũng từng có nhiều khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc trong các chuyến du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên sau khi sự cố Kỳ Duyên hút thuốc tràn lan trên các trang báo không lâu thì mối quan hệ tình cảm giữa cô với bạn trai doanh nhân cũng kết thúc. Anh thay đổi trạng thái từ "hẹn hò" sang "độc thân" đồng thời xóa hết hình ảnh chung cực tình cảm trước đó với Kỳ Duyên.

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 3

Dòng trạng thái buồn gần đây nhất Kỳ Duyên đăng tải nhận được nhiều an ủi của các người đẹp trong showbiz.

Dù đã cố gắng tập trung nhiều hơn cho công việc, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện nhưng Kỳ Duyên cũng không tránh khỏi cảm giác buồn, cô đơn sau khi chia tay người yêu. Mới đây nhất, người đẹp chia sẻ: "Có lần, mình đứng đợi một vài người, người ta biết nhưng không đến. Có lần, mình bỏ đi, người ta nhìn theo mà chẳng nói lời nào. Thanh xuân của mình, trải qua vài ba lần như thế... Mà buồn như đi hết cả trăm năm..."

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 4

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 5

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 6

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 7

Mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và bạn trai kết thúc chóng vánh sau 3 tháng hẹn hò.

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 8

Hoa hau Ky Duyen u dot, kiet suc sau khi tinh yeu tan vo - Anh 9

Dù vướng nhiều chuyện ồn ào nhưng Kỳ Duyên cũng là một trong những Hoa hậu chăm chỉ làm thiện nguyện. Đây là hành động đẹp giúp cô dần lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

An Chi