Kỳ Duyên đã có sự trở lại đầy ấn tượng với người xem bằng màn trình diễn thời trang với vai trò người mẫu. Cách cô thể hiện đã giúp người xem bị thuyết phục.

Hoa hậu Việt nam 2014 bất ngờ xuất hiện trong đêm cuối của một show diễn thời trang. Trước đó cô đã có thời gian luyện tập không ngừng nghỉ.

Sau màn trình diễn thành công, được nhiều khán giả ủng hộ, Kỳ Duyên chia sẻ cô muốn giữ bí mật sự xuất hiện này cho đến phút cuối cùng vì muốn chứng minh rằng bản thân vẫn đang cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới, khẳng định sự nỗ lực của mình ở những lĩnh vực khác và hành động vẫn là điều tốt hơn lời nói. Xuất hiện chỉ vọn vẹn chưa đầy 3 phút, với vai trò vedette cho show diễn nhưng màn trình diễn của Kỳ Duyên vừa gây bất ngờ, vừa làm hơn 500 khách mời ngạc nhiên trước khả năng catwalk chuyên nghiệp của cô. Ít ai biết để có được khoảnh khắc “xuất thần” trên sân khấu ấy người đẹp đã phải dày công luyện tập liên tục trong 12 giờ đồng hồ trước với nhà thiết kế.

Mỗi bộ trang phục khoác trên người trong show diễn đều được “đo ni đóng giày” sao cho chuẩn nhất với số đo của chân dài đó, vậy nên sau khi đã được các nhà mốt “chọn mặt gửi vàng” họ phải thường xuyên lui tới các cửa hiệu riêng của những nhà thiết kế để lấy số đo, chỉnh sửa các thiết kế, tìm giày hay phụ kiện phù hợp,… Thậm chí trước show, họ còn phải ngồi lại cùng nhà thiết kế để thống nhất cách catwalk, biểu cảm sao cho phù hợp với tinh thần BST. Kỳ Duyên cũng không ngoại lệ, trước khi đến với đêm trình diễn cuối cùng, dù đang bận rộn với các công việc ở Đà Nẵng nhưng người đẹp vẫn phải bay đi bay về để chuẩn bị trang phục. Tập catwalk không ngừng nghỉ.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 1

Tạo hình đầy cá tính của Kỳ Duyên khiến người xem thích thú.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 2

Là vedette nên Kỳ Duyên được chăm sóc rất nhiều.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 3

Cô được ekip trang điểm chuẩn bị tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 4

Tạo hình cá tính đã giúp Kỳ Duyên gây ấn tượng với người xem.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 5

Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp sexy ngọt ngào.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 6

Sau scandal "hút thuốc lá nơi công cộng" Kỳ Duyên đã có sự trở lại đầy nỗ lực.

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 7

Hoa hau Ky Duyen lot xac xuat than khi tai xuat - Anh 8

Cô tự tin tạo dáng trước ống kính.

Đỗ Quyên

Ảnh NVCC