Hoa hậu Kỳ Duyên đã hoàn thành xuất sắc vai trò vedette cho BST của NTK Võ Công Khanh khi hóa thân thành "nữ thần mặt trời" rực rỡ, uy quyền.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 1

Tối 25/11, 6 NTK: Võ Công Khanh, Li Lam, Hà Trương, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, Hoàng Ngân và Trương Thanh Long đã cùng kết hợp để cho ra mắt BST "Golden Women – Phụ nữ là vàng” tại Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 (Vietnam Designer Fashion Week 2016).

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 2

Đặc biệt, với vai trò là NTK mở màn, Võ Công Khanh đã chọn Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vị trí vedette cho BST của anh.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 3

Kỳ Duyên đã hoàn thành tốt sự tin tưởng của nhà thiết kế khi hóa thân thành "nữ thần mặt trời" rực rỡ, uy quyền nhưng vẫn mang đến cảm giác nữ tính với những bước đi uyển chuyển sàn catwalk.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 4

Với BST này, NTK Võ Công Khanh đã gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu thời trang, khi trình làng 6 bộ trang phục với phom dáng độc đáo, thể hiện phong cách dựng khối cầu kỳ, đặc biệt là kỹ thuật đính kết tinh, những họa tiết thêu tay thủ công tế… tạo nên những điểm nhấn rực rỡ hút mắt người xem.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 5

Theo NTK Võ Công Khanh chia sẻ, BST được anh lấy cảm hứng từ chú gà, một loài được xem như linh vật tín ngưỡng đậm nét á đông được mô tả nhiều trong thơ ca nhạc họa nhưng hiện hữu trong cuộc sống. Như đức hạnh, nhẫn nại, kiên cường của người phụ nữ bạn có thấy ở người mẹ, người chị, người em xung quanh ta.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 6

Đồng thời tiếng gà cũng là dấu hiệu của bình mình, khởi đầu cho một chặng đường mới.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 7

Trong khi đó 5 thiết kế của NTK Li Lam đưa ra vẫn là những chiếc váy có phom dáng rộng thể hiện sự bay bổng trên nền chất liệu silk, nhung trơn.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 8

Với phương châm, tối giản chính phong cách, biểu hiện của sự tinh tế. Hình ảnh một người phụ nữ đẹp mà NTK Li Lam muốn những người yêu thời trang của mình cảm nhận đó là nhẹ nhàng, trong veo và quyến rũ bằng thần thái tự tin, vượt qua những định kiến để yêu và sống hết mình.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 9

Tương tự, nhà thiết kế Hà Trương cũng chỉ chọn một màu vàng gold cho 5 thiết kế ra mắt ở Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 (Vietnam Designer Fashion Week 2016).

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 10

Những chiếc đầm yếm, cúp ngực, sleep dress… bằng các chất liệu vải rũ, mỏng đã tôn vinh thêm nét yêu kiều quyến rũ và đồng thời chứng tỏ sức mạnh của phụ nữ còn nằm ở những đường cong thanh thoát.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 11

Với nhà thiết kế Trần Thị Thanh Nga, cô mang tới BST với thông điệp “Phụ nữ là vàng”.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 12

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 13

Bộ sưu tập được thực hiện trên nền chất liệu len dạ sợi thô cùng phom dáng suông rộng chứng tỏ nhà thiết kế muốn mang đến cho giới mộ điệu những trang phục tôn vinh mọi hình thể, dáng hình.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 14

Ngày khi xuất hiện trên sàn catwalk, những cô gái của NTK Hoàng Ngân tạo ra một làn gió tươi mát, đầy màu sắc lan tỏa khắp khán phòng.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 15

Trên 2 tông màu trắng và vàng gold, nữ thiết kế đã điểm xuyến thêm những họa tiết đính kết mang màu sắc đại dương, như một điểm nhấn truyền tải được nét thanh xuân, trẻ trung, thời kỳ rực rỡ nhất của mọi cô gái.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 16

Đảm nhận kết màn là BST “Golden Women” lấy cảm hứng từ Downy Gold của nhà thiết kế Trương Thanh Long.

Hoa hau Ky Duyen hoa 'nu than mat troi' trong BST cua Vo Cong Khanh - Anh 17

Anh chia sẻ: “Tôi thích hình ảnh những người phụ nữ vẻ ngoài mong manh nhưng lại ẩn chứa một nội lực mạnh mẽ, tính cách kiên cường. Đây cũng là niềm cảm hứng giúp anh tạo nên những thiết kế trên chất liệu da và lưới...".