Từ một cô hoa hậu liên tiếp vướng scandal ầm ĩ, nay Kỳ Duyên đã biết cách ghi điểm trong mắt công chúng bằng sự thay đổi... 180 độ.

Hôm 22/9, những hình ảnh đi làm từ thiện ở một nơi xa xôi của Hoa hậu Kỳ Duyên được cô chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích của khán giả. Rất nhiều người đã khen ngợi cũng như động viên Kỳ Duyên hãy 'trở lại và lợi hại hơn xưa'.

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khởi hành từ Sài Gòn lúc trời còn mờ sáng, vượt gần 200 km và đã có mặt tại một ngôi trường nhỏ ở vùng biên giới thuộc huyện Tân Châu, Tây Ninh. Vì điều kiện địa hình, cô phải đi bằng xe máy để tới được với các em nhỏ.

Kỳ Duyên đã tận tay trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh,… Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi, tiếng Anh được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường.

Hoa hậu còn đích thân chuẩn bị bữa trưa cho mọi người. Giữa không khí nắng nóng gần 40 độ của vùng biên giới phía Nam, cô vẫn hào hứng cùng bạn bè vào bếp chuẩn bị gần 300 phần ăn trưa cho các em học sinh.

Hoa hau Ky Duyen da thay doi mot troi mot vuc - Anh 1

Những hành động này sẽ giúp Kỳ Duyên lấy lại tình cảm của khán giả...

Có thể thấy sau hàng loạt scandal ầm ĩ trong suốt thời gian vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thay đổi '180 độ' về cả phong cách lẫn cách cư xử để gây thiện cảm trong mắt công chúng. Cô dường như trưởng thành hơn trông thấy trong mọi việc.

Nếu trước đây Kỳ Duyên còn phải nhờ đến mẹ đẩy hết hành lý giúp ở sân bay còn mình thản nhiên đi tay không thì nay đã khác, cô đã có thể một mình đi xe máy vượt qua địa hình khó khăn để đi làm từ thiện tận nơi núi rừng.

Nếu ngày ấy hình ảnh Kỳ Duyên lăn xả bê những trái dưa hấu và kêu gọi các fan chung tay ủng hộ chương trình "Mỗi trái dưa, một tấm lòng" giúp đỡ người dân Quảng Nam bị tố là 'làm màu', thì nay cô đã biết cách khéo léo hơn để việc đi làm thiện nguyện của mình được hàng nghìn người ủng hộ, ngưỡng mộ, khen ngợi không ngớt lời.

Từ một cô hoa hậu đi đâu, làm gì cũng phải có mẹ kè kè ở bên 'phục vụ' thì nay Kỳ Duyên hoàn toàn chủ động một mình làm hết trong chuyến từ thiện lần này mà không cần có mẹ.

Một Kỳ Duyên từng bị chụp lén hình ảnh tư thế ngủ kém duyên trên máy bay, bị quay lại clip hút thuốc nơi công cộng và đã bị Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ra lệnh cấm xuất hiện đầy nghiêm khắc,... thì hiện tại cô đang cố gắng rất nhiều để hoàn thiện mình.

Đã đến lúc Hoa hậu Kỳ Duyên trưởng thành và biết suy nghĩ trước mỗi việc làm, hành động của mình để không còn xảy ra loạt câu chuyện lùm xùm trong suốt thời gian qua.

Kim Cương