Hoa hậu Kim Nguyễn vừa tham gia chương trình giao lưu cùng nữ ca sĩ Khánh Ly với vai trò là MC. Buổi giao lưu sôi nổi và thành công hơn mong đợi của tất cả mọi người.

Nhận lời mời của báo Phununews, Hoa hậu Kim Nguyễn đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình giao lưu cùng ca sĩ Khánh Ly. Chương trình đã tiết lộ cho khán giả biết những hoạt động mà nữ danh ca đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời giới thiệu về liveshow sắp tới của bà.

Hoa hau Kim Nguyen lam MC chuong trinh giao luu cung ca si Khanh Ly - Anh 1

Hoa hậu Kim Nguyễn và nữ ca sĩ Khánh Ly.

Vì đang trong thời điểm cận kề cuối năm, Hoa hậu Kim Nguyễn khá bận rộn với nhiều kế hoạch kinh doanh, cũng như tham dự các sự kiện; song cô vẫn nhận lời làm MC cho chương trình, bởi sự mến mộ dành cho nữ danh ca gạo cội.

Hoa hậu Kim Nguyễn đặc biệt yêu quý vị tiền bối của mình không chỉ bởi giọng hát, mà còn bởi những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của bà.

Bởi cũng như danh ca Khánh Ly, Hoa hậu Kim Nguyễn là người nhiệt thành với các hoạt động từ thiện. Dù vô cùng bận bịu, song cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các chuyến từ thiện mỗi khi có thể. Thế nên, Hoa hậu Kim Nguyễn được mọi người mến mộ không chỉ nhờ tài sắc.

Hoa hau Kim Nguyen lam MC chuong trinh giao luu cung ca si Khanh Ly - Anh 2

Hoa hậu Kim Nguyễn luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, tập trung.

Dù không phải là MC chuyên nghiệp, nhưng Hoa hậu Kim Nguyễn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ mới của mình, một cách đầy tự tin. Trong bất kỳ công việc nào cô cũng dành trọn tâm huyết và thái độ làm việc nghiêm túc.

Chia sẻ thêm về buổi giao lưu, Hoa hậu Kim Nguyễn cho biết, cô và nữ danh ca Khánh Ly đã có buổi làm việc ăn ý, đầy thú vị. Chương trình đã mang đến cho khán giả góc nhìn toàn diện về các hoạt động âm nhạc, sự gắn kết với thiện nguyện mà nữ ca sĩ đã, đang và sẽ thực hiện.

PV