Nhìn vẻ ngoài rạng rỡ và lộng lẫy của Kim Nguyễn, chắc chắn không ít người sẽ phải bất ngờ khi biết Hoa Hậu Quý bà châu Á 2016 là mẹ của hai con nhỏ.

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2016, Kim Nguyễn nhanh chóng chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn tới từng đường nét. Có mặt tại đêm diễn cuối cùng của Vietnam Designer Fashion Week, trái với một số mỹ nhân khác lựa chọn những bộ cánh khoe da thịt, Kim Nguyễn khiến những ai có mặt phải xuýt xoa với vẻ dịu dàng, thướt tha trong một thiết kế mới nhất của Phi Phạm. Sự xuất hiện của Hoa hậu Quý bà châu Á 2016 đã thu hút tất cả ống kính của giới phóng viên có mặt.

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 1

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 2

Kim Nguyễn nổi bật trên thảm đỏ VDFW 2016.

Bên cạnh vẻ đẹp bề ngoài đã được khẳng định với giải phụ Ảnh hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2016, Kim Nguyễn còn là một trong những người đẹp rất tích cực với những hoạt động thiện nguyện trong và ngoài nước. Với tấm lòng nhân ái của mình, cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả cùng ban giám khảo và đoạt được giải phụ thứ hai - Hoa hậu Nhân ái. Trong số các dự án thiện nguyện đã từng tham gia, có thể kể đến một số hoạt động nổi bật của Kim Nguyễn như đấu giá váy dạ hội để ủng hộ cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh qua quỹ Hiểu về trái tim,…

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 3

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 4

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 5

Kim Nguyễn thu hút ở mọi góc nhìn.

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 6

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 7

Hoa hau Kim Nguyen diu dang, khoe nhan sac 'xuan thi' dang ghen ti - Anh 8

Cô chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ khi vẹn toàn cả về nhan sắc và nhân cách.

Tiên Huyền