Cách đây 10 năm, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới First Mrs. World Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng đã từng có cơ hội gặp gỡ và làm việc với ông Donal Trump tại New York - Mỹ về việc vận động đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe về tổ chức tại Việt Nam năm 2007.

Trong thời điểm đó để tổ chức cuộc thi này tại Việt Nam là vô cùng khó khăn vì có rất nhiều quốc gia trên thế giới mong muốn được đăng cai tổ chức cuộc thi này. Nhưng trong quá trình trao đổi và đàm phán, với tình yêu mến Việt Nam và sự cảm mến Hoa hậu Kim Hồng, ông Donal Trump và các cộng sự của mình đã tạo điều kiện thuận lợi để Hoa hậu Kim Hồng đưa cuộc thi này về Việt Nam.

Hoa hau Kim Hong tung dien kien Tan Tong thong Hoa Ky - Anh 1

Bỏ xa đối thủ, ông Donal Trump đã đắc cử chức Tổng thống Hoa Kỳ vào hôm qua (ngày 9/11)

Cuộc thi sau đó đã được tổ chức thành công tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thông qua cuộc thi này, hình ảnh đất nước, văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam đã được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới thông qua đài NBC.

Hoa hau Kim Hong tung dien kien Tan Tong thong Hoa Ky - Anh 2

Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng chụp hình cùng với ông Donald Trump trong buổi làm việc tại văn phòng làm việc của ông Donald Trump tại thành phố New York - Mỹ

“Nghe tin ông Donal Trump đã đắc cử chức Tổng thống Mỹ, tôi rất phấn khởi và mong muốn một dịp nào đó Tổng thống Donal Trump sẽ đến thăm Việt Nam, để hiểu rõ hơn về đất nước, con người Việt Nam. Là một công dân Việt Nam tôi mong muốn tình hữu nghị Việt Mỹ ngày càng vững bền và phát triển”, Hoa hậu Kim Hồng tâm sự.

→ Tin mới nhất về bầu cử TT Mỹ chiều 9/11: Ông Trump chính thức là Tổng thống

An Khê