Hoa hậu Hong Kong 2014 Trần Khải Lâm đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc cô sống thử trước hôn nhân với bạn trai, nam diễn viên nổi tiếng Trịnh Gia Dĩnh.

Hoa hau Hong Kong Tran Khai Lam phu nhan song chung voi Trinh Gia Dinh - Anh 1

(Ảnh: J.Stars)

Vào cuối tuần qua, theo báo cáo từ một tờ báo lá cải, ngôi sao truyền hình Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái – Hoa hậu Hong Kong 2014 Trần Khải Lâm, đã chuyển về sống chung một nhà. Nguyên nhân của báo cáo này là do những thợ săn ảnh đã chụp lại được hình ảnh Trần Khải Lâm đến và đi khỏi nhà Trịnh Gia Dĩnh vào những thời điểm hết sức ngẫu nhiên. Và sau nhiều lần "bám đuôi", đã đi đến kết luận là cặp đôi đang sống chung với nhau.

"Điều đó không đúng" – Trần Khải Lâm lên tiếng phủ nhận tin đồn – "Thỉnh thoảng, nếu chúng tôi lập kế hoạch ra ngoài ăn, tôi sẽ đến nơi ở của anh ấy và ở đó. Đó có lẽ chính là thời điểm tôi bị chụp ảnh".

Trước câu hỏi liệu đây có phải thời gian quá sớm để sống cùng nhau không, Hoa hậu Hong Kong 2014 trả lời: "Đúng! Hãy để nó từ từ. Trịnh Gia Dĩnh không ở Hong Kong nhiều và tôi cũng muốn ở với gia đình mình nhiều hơn".

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm công khai chuyện hẹn hò vào tháng 5/2015. Hoa hậu Hong Kong 2014 kém bạn trai cô 22 tuổi. Kể từ sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò, cặp đôi thường xuyên xuất hiện trước truyền thông và dành cho nhau những lời khen ngợi. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Trần Khải Lâm nói bạn trai cô là người ngọt ngào.

"Trịnh Gia Dĩnh là người khá lãng mạn" – Trần Khải Lâm nói – "Chúng tôi thường làm những điều ngọt ngào cho nhau".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.