(Mega Fun) - Cựu Hoa hậu vốn là con chiên Thiên chúa giáo ngoan đạo nên việc cô có bầu trước khi kết hôn bị truyền thông Hong Kong bóng gió là “phá giới”.

Trong làng giải trí Hong Kong hiện nay, cặp đôi “đũa lệch” Vương Tổ Lam – Lý Á Nam là một trong những chuyện tình được người hâm mộ xứ Cảng thơm ngưỡng mộ nhất. Trong khi chàng – một diễn viên, ca sĩ, MC, nhạc sĩ được người trong nghề đánh giá rất cao với hàng loạt giải thưởng nghệ thuật uy tín chỉ cao 1m62 thì nàng – Hoa hậu Hoa kiều quốc tế 2005 lại cao tới… 1m75.

Cặp đôi “đũa lệch” Vương Tổ Lam – Lý Á Nam

Sau 5 năm yêu đương, cặp đôi mới đây bị đồn chuẩn bị làm đám cưới sớm hơn dự kiến là cuối năm sau vì Lý Á Nam đã có tin vui. Đáng nói là cựu Hoa hậu vốn là con chiên Thiên chúa giáo ngoan đạo nên việc cô có bầu trước khi kết hôn bị truyền thông Hong Kong bóng gió là “phá giới”.

Trước thông tin của báo giới xứ Cảng thơm, Vương Tổ Lam lập tức lên Weibo cá nhân chỉ trích truyền thông bịa đặt sự việc. Anh này viết đầy giận dữ: “Nếu 10 tháng nữa mà tôi không có con thì các người hãy lo mà đền cho tôi đấy!” .

Alec Su