Tình cũ tố Hoa hậu Han Jung Soo thuê dân ăn chị dằn mặt mình.

Hoa hậu Hàn Quốc 1995 bị nghi liên quan clip sex

Cư dân mạng lại được phen cười ra nước mắt trước hành động tự đốt nhà tự ăn vạ của "A", tình cũ của cựu hoa hậu Hàn Quốc 1995 Han Sung Joo. Sau khi tự tung clip sex và ảnh nude của người tình lên mạng, "A" tiếp tục thể hiện "đẳng cấp" ngang tầm Chí Phèo của mình bằng cách đòi hoa hậu bồi thường danh dự 500 nghìn đô la Mỹ (hơn 10 tỷ VND). Trong đơn kiện lên tòa án Soeul, "A" đưa ra lí do là vào tháng 3/2011 Han Sung Joo cùng anh trai, mẹ và hai người đàn ông khác đã khóa chặt anh ta trong một căn phòng. Sau đó những người này đã tấn công "A" và nhốt lại trong suốt 8 tiếng đồng hồ.

Luật sư của "A" nói với báo chí: "Sau khi bị tấn công trong 8h đồng hồ, thân chủ của tôi đã quá sợ nên khai báo ngay với cảnh sát. Anh ấy yêu cầu Han Jung Soo phải bồi thường 500 nghìn đô để bù đắp cho những đau đớn và chấn thương tinh thần mà mình phải chịu đựng".

Han Jung Soo 'tơi tả' sau scandal clip sex.

Cư dân mạng phản ứng tiêu cực trước những hành động mất tình người của "A". Họ cho rằng có thể Han Jung Soo xấu tính và đã cư xử không tốt với người cũ, nhưng cũng đã bị "A" trừng phạt đích đáng bằng việc tung clip sex, ảnh nude và nói xấu suốt thời gian qua. "Nếu còn đòi tiền Jung Soo nữa không phải rất quá đáng sao. Đàn ông nên rộng lượng", một cư dân mạng nhận xét.

Trước những đòi hỏi của người tình, ngày 22/12 luật sư của hoa hậu Han Jung Soo cũng phản ứng: "Chúng tôi cảm thấy may mắn vì hắn ta đã đệ đơn kiện. Điều đó đồng nghĩa với việc "A" phải về Hàn Quốc để có mặt trong các phiên tòa. Như vậy chúng tôi sẽ có cơ hội tố cáo những hành vi sai trái. Chúng tôi có bằng chứng đầy đủ để chứng minh những gì "A" nói là bịa đặt".

Ngoài ra, đại diện của hoa hậu cũng nói thêm, "A" đã tự nguyện bị nhốt trong phòng chứ không phải gia đình Hoa hậu thuê "đầu gấu" xử đẹp người yêu. Tuy vậy, dù thắng kiện trong sự việc này thì danh dự và sự nghiệp của Han Jung Soo cũng bị tàn phá một cách triệt để. Âu đó cũng là bài học cho các ngôi sao thần tượng khác ở Hàn nên cẩn thận hơn nữa khi chọn người yêu và cách yêu cho mình.

An Bình

Tweet

han jung soo , hoa hậu hàn quốc , clip sex