Sau thành công của phim “Tình người duyên ma”, “hoa hậu hài” Thu Trang tiếp tục gửi đến khán giả seri ma hài ghê rợn nhưng không kém phần hài hước mang tên "500 anh em ma".

"Hoa hậu hài" Thu Trang vừa cho ra mắt một phim ma hài theo thể loại "chế" có tên "500 anh em ma" với sự tham gia của: Tiến Luật, Diệu Nhi, La Thành, BB Trần...

"500 anh em ma" do đạo diễn Võ Thanh Hòa (đạo diễn phim điện ảnh "Bệnh viện ma") thực hiện, gồm 3 tập. Tập đầu tiên đang được phát sóng tại kênh “Hoa hậu hài Thu Trang”.

'Hoa hau hai' Thu Trang tiep tuc thuc hien series phim ma, hai - Anh 1

Bối cảnh phim là một chung cư bị bỏ hoang và trở thành nơi trú ngụ của nhiều vong hồn vất vưởng. "500 anh em ma" xoay quanh câu chuyện đầy bí ẩn và ma quái với các tuyến nhân vật gồm Linh (diễn viên Thu Trang) - cô gái gan dạ sống một mình trong chung cư kì lạ, nhân vật bà lão dưới chân cầu thang, ông pháp sư “vô dụng” nhưng rất thích bắt ma,… Tình tiết câu chuyện diễn biến càng phức tạp khi Linh biết được thân phận thật của mình. Bên cạnh đó, chuyện tình đẹp nhưng trắc trở của Linh và Thuận (diễn viên Anh Tú) đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

'Hoa hau hai' Thu Trang tiep tuc thuc hien series phim ma, hai - Anh 2

Diệu Nhi - La Thành - Thu Trang - BB Trần (từ trái qua)

Trong phim còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim ma của Hollywood như: Annabelle (diễn viên Diệu Nhi), Valak (diễn viên La Thành), Light Out (diễn viên BB Trần), "500 anh em ma" là bộ phim ma hài được rất nhiều khán giả chờ đón. Đặc biệt, hình ảnh khác lạ của diễn viên hài Thu Trang trong phim là một điểm nhấn thú vị. Ngoài ra, sự xuất hiện của chồng cô - diễn viên hài Tiến Luật trong vai ông pháp sư kỳ quái, Trấn Thành trong vai bá tước ác độc,… cũng đã góp phần tạo nên sức hút khó cưỡng của bộ phim ma này.

'Hoa hau hai' Thu Trang tiep tuc thuc hien series phim ma, hai - Anh 3

Thu Trang - Tiến Luật

Khi được hỏi về những điều đặc biệt của series phim, diễn viên Thu Trang chia sẻ: “Lần này Thu Trang mong muốn làm nên một series ma nhiều tập có cốt truyện mới dựa trên những nhân vật quen thuộc. Khán giả sẽ cảm thấy hứng thú khi theo dõi một câu chuyện vừa lạ vừa quen thông qua các tạo hình đặc trưng. Thêm nữa, Trang đầu tư rất kỹ về chất lượng hình ảnh khiến người xem cảm nhận đây gần như là một phim điện ảnh thu nhỏ.”