Cùng xuất hiện trong sự kiện mới, hai hoa hậu đình đám Giáng My, Đặng Thu Thảo có dịp hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Với sức hút từ nét quý phái cùng vẻ sắc sảo dường như Giáng My “chặt chém” cả đàn em.

Hoa hau Giang My do sac cung Dang Thu Thao - Anh 1

Hoa hậu Giáng My đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo.

Mới đây, Giáng My cùng nhiều sao Việt đã có mặt trong sự kiện khai trương nhà hàng mới của một người bạn với chiếc váy nhung đen tua rua của Đỗ Mạnh Cường.

Nhan sắc thách thức thời gian, người đẹp lộng lẫy như nữ hoàng mỗi khi xuất hiện.

Hoa hau Giang My do sac cung Dang Thu Thao - Anh 2

Với chất quý phái cổ điển hòa cùng gout thời trang tinh tế, đẳng cấp Giáng My luôn là đối thủ “đáng gờm” trên cuộc chiến thảm đỏ của showbiz.

Hoa hau Giang My do sac cung Dang Thu Thao - Anh 3

Trong sự kiện này, hai hoa hậu đình đám được yêu thích là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo có dịp hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Trong khi Giáng My chọn cho mình tông đen huyền bí thì “Thần tiên tỷ tỷ” lại mang đến nét thanh lịch với tông trắng.

Hoa hau Giang My do sac cung Dang Thu Thao - Anh 4

Nhan sắc rạng ngời cùng việc đầu tư hình ảnh chăm chút cùng thần thái cuốn hút, “đàn chị” Giáng My có phần xinh đẹp hơn cả Đặng Thu Thảo. Song có thể nói rằng, hai nàng hậu Việt này là hai nhan sắc luôn được chú ý và được lòng công chúng qua thời gian.

Hoa hau Giang My do sac cung Dang Thu Thao - Anh 5

Giáng My mới nhận vai trò Trưởng BGK cuộc thi “Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016”. Trong thời gian qua, chị cũng thường xuyên xuất hiện trên ghế nóng của nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.

Hoa hau Giang My do sac cung Dang Thu Thao - Anh 6

Với hình ảnh đẳng cấp của “tay chơi hàng hiệu”, mỗi lần xuất hiện đều có sức biến hóa riêng, chính vì thế công chúng có quyền trông đợi những hình ảnh mới nhất của "người đẹp không tuổi" này thời gian tới.

Hạo Nhiên