Với chất giọng ngọt ngào, khả năng thanh nhạc tốt, Hoa hậu Dương Kim Ánh hứa hẹn sẽ là một giọng hát đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Hoa hau Duong Kim Anh bat ngo chinh phuc con duong ca hat - Anh 1

Góp mặt trong chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện cho miền Trung vào cuối tuần qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh chính thức “lấn sân” với vai trò ca sĩ và được khán giả đón nhận.

Hoa hau Duong Kim Anh bat ngo chinh phuc con duong ca hat - Anh 2

Hoa hậu Dương Kim Ánh khiến nhiều khán giả thích thú khi xem cô diện áo dài trắng duyên dáng, thướt tha hóa cô nữ sinh trung học và cất tiếng hát ngọt ngào.

Hoa hau Duong Kim Anh bat ngo chinh phuc con duong ca hat - Anh 3

Người đẹp rất hào hứng khi thực hiện vai trò ca hát của mình trong một chương trình ý nghĩa và đầy tính nhân văn để có thể giúp đỡ được đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai và lũ lụt ở miền Trung.

Hoa hau Duong Kim Anh bat ngo chinh phuc con duong ca hat - Anh 4

Hoa hậu Dương Kim Ánh bật mí rằng cô yêu thích ca hát từ lâu và đây cũng là mơ ước lớn nhất của mình trên con đường nghệ thuật.

Hoa hau Duong Kim Anh bat ngo chinh phuc con duong ca hat - Anh 5

Được đào tạo bài bản và chăm chỉ luyện thanh trong thời gian qua, Dương Kim Ánh dần dần có được kinh nghiệm biểu diễn và khoe chất giọng ngọt ngào đặc trưng của người con gái miền Tây.

Hoa hau Duong Kim Anh bat ngo chinh phuc con duong ca hat - Anh 6

Được biết sắp tới, Dương Kim Ánh sẽ gửi đến các khán giả hâm mộ những tác phẩm trữ tình theo dòng nhạc Bolero cũng như các ca khúc ở dòng nhạc khác.