Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tiếp tục ghi điểm trong một thiết kế của Hoàng Hải.

Tại không gian sang trọng của một sự kiện tối qua ở TP.HCM, nhiều sao Việt cùng nhau hội ngộ tại đây thu hút sự chú ý của công chúng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những nhân vật được săn đón khi xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp trong thiết kế của Hoàng Hải.

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp và quyến rũ cùng thiết kế của Hoàng Hải.

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 2

Phong cách thời trang tinh tế giúp Mỹ Linh luôn nổi bật tại các sự kiện.

Đỗ Mỹ Linh mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. Với form dáng chuẩn mực, thiết kế đã tôn lên vóc dáng của một trong những hoa hậu có số đo đẹp và ấn tượng nhất. Người đẹp cũng khéo léo khoe bờ vai trần của mình trong thiết kế này.

Với những đường nét nhẹ nhàng cuốn hút, trong nhiều khoảnh khắc, Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp như những nàng tiên giáng trần. Kể từ khi đăng quang hoa hậu, cô thường xuyên ghi điểm với phong cách tinh tế và quyến rũ cùng nhiều thiết kế của Hoàng Hải.

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 3

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 4

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 5

Có thế nói “ông trùm Ngôn ngữ hoa” khá “mát tay” khi giúp nhiều người đẹp ghi điểm cũng như định vị phong cách riêng dành cho chính mình. Đỗ Mỹ Linh đang dần khẳng định “thương hiệu” của mình trong lòng công chúng bởi sự đầu tư nghiêm túc cùng gout thời trang tinh tế.

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 6

Hoa hau Do My Linh ngay cang xinh dep hon nguoi - Anh 7

Với hình ảnh ngày càng cuốn hút, Đỗ Mỹ Linh đang dần chiếm được tình cảm từ công chúng. Thường xuyên chọn cho mình nét tinh tế và quyến rũ từ trang phục của Hoàng Hải là một điểm nhấn, sức hút khó quên. Sắp tới đây, NTK Hoàng Hải tiếp tục chuẩn bị cho mình show diễn mới trong năm 2017 hứa hẹn sẽ “càn quét” làng thời trang mạnh mẽ hơn cả “Ngôn ngữ hoa” vừa rồi.

Bách Hợp

Ảnh: Đại Ngô