Ở giữa dàn hoa hậu, á hậu, tất cả mọi người có mặt trong sự kiện bị "đứng hình" khi thấy hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bước vào với lỗi to tướng trên trang phục.

Hoa hau Do My Linh khien dan mang that vong vi mac loi trang phuc - Anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ miếng dán ngực kém tinh tế khi diện váy ren trắng

Tại sự kiện mới đây ở Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc váy ren trắng tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào của mình. Tuy nhiên đứng giữa dàn các chân dài như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ và “đứng hình” khi chiếc váy cô đang mặc quá mỏng để lộ rõ mồn một miếng lót ngực trông khá phản cảm và thiếu tinh tế.

Hoa hau Do My Linh khien dan mang that vong vi mac loi trang phuc - Anh 2

Nhiều khán giả đã lên tiếng bình luận hình ảnh có phần thiếu tế nhị của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Khán giả Kyles chia sẻ: Váy của Mỹ Linh nhìn phản cảm quá, đã hở thì hở luôn đi cho xong đây để lộ 2 miếng ốp trước ngực, vậy cũng mặc được.

Hoa hau Do My Linh khien dan mang that vong vi mac loi trang phuc - Anh 3

Nhiều khán giả khác thì cho rằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nên chỉnh sửa, ngắm trước gương trước khi xuất hiện tại sự kiện hay trước ống kính để không bị lộ miếng dán ngực kém tinh tế như vậy.

Hoa hau Do My Linh khien dan mang that vong vi mac loi trang phuc - Anh 4

Dàn Hoa hậu, Á hậu. Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My (từ trái qua phải) khoe sắc tại sự kiện.