Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh gây chú ý với hình ảnh của nàng Lọ Lem Cinderella khi tham gia chuỗi sự kiện ở Đài Bắc.

Sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa hoàn thiện chương trình học ở trường ĐH Ngoại thương vừa tham gia các hoạt động với sứ mệnh Hoa hậu Việt Nam.

Cô được mời tham gia nhiều sự kiện, có cả trong nước và cả sự kiện được tổ chức ở nước ngoài. Mới đây nhất là chuỗi sự kiện tại Hong Kong – Cao Hùng – Đài Bắc, và nổi bật nhất là đêm Gala lãnh đạo cấp cao của một tập đoàn đa quốc gia về sức khỏe, dinh dưỡng. Đây cũng chính là đơn vị tài trợ dinh dưỡng độc quyền cho cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện đầm xòe, vào vai nàng Lọ Lem

Tại đêm Gala, Đỗ Mỹ Linh lựa chọn chiếc đầm xòe màu xanh dương của NTK Hoàng Hải, biến thành nàng Lọ Lem Cinderella cùng hát và trình diễn tiết mục mở màn cùng các bé thiếu nhi Việt Nam.

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 2

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 3

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hào hứng chơi cùng các em thiếu nhi

Bên cạnh nàng Cinderella còn có các nhân vật hoạt hình Disney cũng tụ hội như chuột Mickey, Peterpan, Maleficent… tạo nên bầu không khí vui vẻ của xứ sở cổ tích. Các khách mời tại buổi Gala đều hóa trang thành những nhân vật trong các chuyện cổ tích hoặc phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn, đầy sắc màu.

Khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện, các khách mời đã vô cùng hào hứng với bất ngờ này, bởi ban tổ chức không hề thông báo trước có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2016. Tất cả khách mời đều hân hoan ghi lại khoảnh khắc lưu niệm bên Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 5

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 6

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 7

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 8

Hoa hau Do My Linh hoa thanh nang Lo Lem Cinderella lam khach quoc te ngat ngay - Anh 9

Được biết, để đến với đêm hội, Mỹ Linh vừa hoàn thành đợt quay phim, chụp ảnh quảng bá cho du lịch đảo Lý Sơn, sau đó đáp chuyến bay tới Đài Bắc, rồi do ảnh hưởng của cơn bão đang diễn ra trên toàn khu vực nên cô tiếp tục đổi chuyến đến Cao Hùng để kịp lên du thuyền tham dự chương trình Gala.

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất lo lắng khi có ảnh hưởng của cơn bão, chuyến bay phải thay đổi liên tục, lịch trình di chuyển dài hơn và chờ đợi. Cuối cùng mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp, dù là địa điểm tổ chức đã buộc thay đổi sang phương án 2, cô vẫn rất vui vì được tham dự và mang đến lời chúc mừng, niềm vui cho các bé thiếu nhi, các gia đình . Đó là điều ý nghĩa nhất!

Sau khi rời sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 trở về Hà Nội để tiếp tục lịch học và lịch thi trong tháng 10 tại Đại học Ngoại thương. Cô cho biết sẽ cố gắng thu xếp việc học và công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ.

Hà Thu