Hai người đẹp đã có dịp hội ngộ và khoe sắc tại "Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2016".

“Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016” (VIFW) tiếp tục diễn ra đêm thứ 2 trong không khí nô nức không kém gì ngày khai mạc. Độ "hot" đến “nghẹt thở” của dàn sao Việt và các “ fashionista” đến dự vẫn chưa dừng lại.

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 1

Xuất hiện tại đêm thứ 2 của sự kiện, Hoa hậu Mỹ Linh nền nã trong tà áo dài nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Thủy Nguyễn. Bộ áo tuy kín đáo nhưng vẫn không kém phần cá tính bởi họa tiết hoa nổi trên nền đen huyền bí.

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 2

Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện dịu dàng trong chiếc váy trắng bó sát. Bên cạnh đó các “fashionista” vẫn không thể dừng lại độ “hot” của mình với những trang phục nổi bật, lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn như Diệp Linh Châu.

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 3

Trái lại, Decao Châu Bùi đến tham dự cùng bạn trai, cặp đôi "hot fashionista" này chọn tông đỏ sẫm, riêng Decao Châu Bùi lên cho mình phong cách ma mị cùng màu son thẫm đang là xu hướng mới nhất của thế giới hiện nay.

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 4

Hoa hậu Jolie Nguyễn diện đồ kín đáo với điểm nhấn là tóc mái ngang cực kén gương mặt

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 5

Hoa hậu hoàn vũ Singapore Valerie Lim cũng thu hút mọi ánh nhìn với chiếc váy bó sát lấp lánh phong cách "sequins" mang đậm chất disco tại các lễ hội

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 6

Người đẹp Thanh Vy- Hoa khôi áo dài 2016 xuất hiện với chiếc đầm kết hợp phần yếm với tông màu xanh pastesl đang là xu hướng hiện nay

Hoa hau Do My Linh do sac cung hoa hau Diem Huong - Anh 7

Thảm đỏ Vietnam International Fashion Week đêm thứ hai cũng chào đón các stylist hàng đầu Việt Nam như Hoàng Ku – vest cách điệu đơn giản luôn được anh lựa chọn