Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và người đẹp Phạm Thủy Tiên (Top 5) vừa chính thức nhận học bổng toàn phần một năm học tiếng Anh tại Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

Hoa hau Do My Linh, A hau Thanh Tu, nguoi dep Thuy Tien nhan hoc bong tieng Anh toan phan - Anh 1

Các người đẹp của HHVN 2016 nhận học bổng toàn phần tại Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016 đã khép lại hơn hai tháng nhưng hành trình thú vị của những người đẹp chiến thắng cuộc thi mới chỉ bắt đầu. Đầu tháng 11 này, các cô gái sẽ khởi động con đường chinh phục Anh ngữ - công cụ giao tiếp giúp họ tự tin bước ra thế giới.

Là những người đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt tài năng và hiện đại giữa bối cảnh toàn cầu hóa, kỹ năng tiếng Anh trở nên vô cùng quan trọng với những người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hau Do My Linh, A hau Thanh Tu, nguoi dep Thuy Tien nhan hoc bong tieng Anh toan phan - Anh 2

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 - chia sẻ: "Trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ, việc thông thạo một ngoại ngữ như tiếng Anh là hết sức quan trọng, điều này giúp cho các em bước ra từ cuộc thi HHVN 2016 được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Buổi lễ trao học bổng ngày hôm nay do VUS tổ chức là một bước tiếp nối rất tốt đẹp sau khi cuộc thi kết thúc".

Hoa hau Do My Linh, A hau Thanh Tu, nguoi dep Thuy Tien nhan hoc bong tieng Anh toan phan - Anh 3

Để hiểu rõ hơn về môi trường học tiếng Anh sắp tới, Mỹ Linh, Thanh Tú và Thủy Tiên đã vô cùng hào hứng khi được đi tham quan nơi học, tham gia thảo luận sôi nổi bằng tiếng Anh đề tài "Du lịch vòng quanh thế giới"...

T.Minh