Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cùng đông đảo nghệ sĩ Việt sẽ tham gia chương trình Quê hương biển gọi nhằm chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh, sinh viên.

Hoa hau Dai duong Dang Thu Thao tham gia chuong trinh 'Que huong bien goi' - Anh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham dự buổi họp báo chương trình vào ngày 10.11

Chuỗi chương trình Quê hương biển gọi sẽ chính thức bắt đầu với chủ đề số 1 Nhịp sống quê hương tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM vào ngày 27.11. Các văn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên và người đẹp góp mặt gồm NSƯT Hoài Linh, danh hài Nhật Cường, Thúy Nga, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Ánh Tuyết, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ, diễn viên Hiền Mai, Thu Huyền, Thúy Diễm, Khương Ngọc, Trương Quỳnh Anh...

Cùng 4.000 khán giả góp mặt, chương trình nhằm chung tay xây dựng nguồn quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa theo 2 dự án gồm Nâng cánh ước mơ dành cho học sinh và Nâng cánh tương lai dành cho sinh viên.

Mặc dù lịch làm việc dày đặc nhưng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng đã góp mặt trong ngày ra mắt. Cô chia sẻ: "Được góp một chút sức mình cùng với các anh chị nghệ sĩ để nâng bước cho các bạn học sinh, sinh viên, Thảo cảm thấy rất vui và vinh dự. Mong rằng chương trình sẽ gặt hái được thật nhiều thành công để các bạn trẻ có thể bay cao, bay xa với khát vọng và đam mê của mình".

Mai Ngọc