Việc người đẹp Vian Sulaimani bị truất ngôi Hoa hậu Iraq 2017 khiến nhiều người bất ngờ bởi cô được kỳ vọng với nhan sắc nổi bật sẽ có thể ghi dấu ấn tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Iraq đã đưa ra thông báo chính thức về việc truất ngôi hoa hậu của người đẹp Vian Sulaimani. Nguyên nhân được đưa ra là do Vian Sulaimani đã kết hôn. Việc này vi phạm quy định trong nhiệm kỳ đương nhiệm của một hoa hậu. Cách đây vài ngày, trên các diễn đàn sắc đẹp Vian Sulaimani vẫn còn được kỳ vọng sẽ gây dấu ấn tại Hoa hậu Thế giớiHoa hậu Hoàn vũ năm nay. Chính vì thế, thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hoa hau bi truat ngoi vi ket hon trong thoi gian duong nhiem - Anh 1

Hoa hậu Iraq 2017 Vian Sulaimani đã bị truất ngôi vì lấy chồng

Hoa hau bi truat ngoi vi ket hon trong thoi gian duong nhiem - Anh 2

Người đẹp Masty Hama Adel sẽ lên thay thế ngôi Hoa hậu Iraq 2017

Hoa hau bi truat ngoi vi ket hon trong thoi gian duong nhiem - Anh 3

Thông cáo báo chí chính thức về việc truất ngôi hoa hậu của Vian Sulaimani

Đêm chung kết Hoa hậu Iraq 2017 đã diễn ra vào ngày 25/5 tại thủ đô Baghdad. Vian Sulaimani lên ngôi một cách thuyết phục với nhan sắc nổi bật, đôi mắt xanh biếc. Trong khoảnh khắc đăng quang, Vian Sulaimani đã khóc rất nhiều. Hiện tại, cô làm việc cho một công ty bảo hiểm ở Baghdad.

Hoa hau bi truat ngoi vi ket hon trong thoi gian duong nhiem - Anh 4

Hoa hau bi truat ngoi vi ket hon trong thoi gian duong nhiem - Anh 5

Hoa hau bi truat ngoi vi ket hon trong thoi gian duong nhiem - Anh 6

Khoảnh khắc đăng quang xúc động của Vian Sulaimani vào tháng 5 vừa qua

Thời điểm diễn ra, cuộc thi Hoa hậu Iraq bị dư luận phản đối dữ dội, đặc biệt từ những người Hồi giáo cực đoan. Vian Sulaimani là người đẹp hiếm hoi nhận danh hiệu Hoa hậu Iraq sau 4 thập kỷ.

Năm 2015, lần đầu tiên, Hoa hậu Iraq được khởi động lại. Năm đó, Shaymaa Abdelrahman là người đẹp đăng quang, khi cô tròn 20 tuổi.

Thuỵ Khuê