“Hố tử thần” sâu gần 1m xuất hiện tại giữa nút giao thông ngã năm chợ Thủ Đức khiến các phương tiện lưu thông qua giao lộ này khó khăn, ùn ứ kéo dài.

'Ho tu than' giua duong gay un u giao thong - Anh 1

Hôm nay (6/10), theo ghi nhận tại hiện trường của phóng viên Ống kính Sài Gòn, nhiều phương tiện lưu thông trên các tuyến Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Tô Ngọc Vân… gặp khó khăn, ùn ứ khi qua ngã năm chợ Thủ Đức thuộc P.Linh Tây, Q.Thủ Đức do một đoạn mặt đường bị rào chắn vì sự cố “hố tử thần” nằm giữa đường.

“Hố tử thần” này sâu gần 1m rộng khoảng 0,5m và phía dưới khoét hàm ếch nham nhở. Xung quanh được rào chắn có biển báo. Phần miệng hố, mặt đường cũng có dấu hiệu bị lún nứt với chiều rộng khoảng 10 mét vuông.

'Ho tu than' giua duong gay un u giao thong - Anh 2

Phía ngoài khu vực “hố tử thần” có 6 nắp hố ga nên một số người cho rằng phía dưới là đường ống thoát nước đã bị hở, dẫn đến nước tràn ra ngoài và làm nền đất bị xói mòn.

Theo anh Nguyễn Văn Nam (nhân viên bảo vệ gần đó) cho biết, đoạn rào chắn này đã xuất hiện từ khoảng 3 ngày trước nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục. Anh Nam cho hay: “Lúc sáng có một số công nhân đến kiểm tra nhưng tôi không thấy họ có phương án gì để khắc phục nhanh sự cố. Do đây là nút giao thông có lượng xe rất lớn nên từ lúc mặt đường bị rào chắn, tình trạng ùn ứ, va quẹt xe đã xảy ra, mong đơn vị chức năng sớm khắc phục”.

Đệ Chín