ANTĐ - Bước vào vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi Miss Teen 2012, ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ sóng bước cùng Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan.

Hồ Trung Dũng cho biết: "Từ trước đến giờ, tôi cảm thấy mình rất có duyên với các cuộc thi sắc đẹp… nhưng chưa bao giờ nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp nào".

Tiết lộ lý do nhận lời làm giám khảo cuộc thi năm nay, nam ca sĩ nói, đó là vì sự thích thú với những tiêu chí của cuộc thi Miss Teen năm nay - “tìm kiếm một Miss Teen không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình, mà còn phải là người có thể đại diện tuổi teen với sự trẻ trung, năng động, có khả năng giao tiếp và giao lưu quốc tế cũng như một sự thông minh nhạy bén”.

HH Ngô Phương Lan và ca sĩ Hồ Trung Dũng

Hồ Trung Dũng cũng cho rằng: “Làm giáo khảo không chỉ là cho điểm số mà còn mang trách nhiệm định hướng cho các bạn trẻ để tìm thấy những giá trị thật, những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống của các bạn”.

Ngoài hai vị giám khảo chính, mỗi tập tranh tài của 12 thí sinh sẽ có những vị giám khảo khách mời khác nhau sẽ tham gia hướng dẫn và đánh giá chuyên môn của từng phần thi chung kết Miss Teen 2012.

Hồ Trung Dũng và thí sinh Miss Teen

Với vai trò làm giám khảo Miss Teen, ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ chính thức xuất hiện ở tập 3 của Miss Teen 2012 phát sóng vào 19h, ngày 24-11 trên kênh HTV3 và VTC3 ở chủ đề Teamwork.

H.Anh