Với tấm lòng sẻ chia, Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng và Công ty CP chế tạo điện cơ Hà Nội ủng hộ hơn 300 triệu đồng cho bà con bị thiệt hại do lũ ở Hưng Nguyên và Yên Thành.

*Ngày 23/10, Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng đã về Hưng Nguyên, trực tiếp trao quà cho bà con ở các xã bị lũ lụt.

Ho tro gan 300 trieu dong cho ba con vung lu - Anh 1

Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh ở Đà Nẵng hỗ trợ cho người dân lũ lụt ở Hưng Nguyên.

Dịp này, Hội đã trao 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho bà con các xã bị ảnh hưởng nặng trong đợt lũ lụt vừa qua; ủng hộ trường THPT Đinh Bạt Tụy, trường mầm non Hưng Trung, mỗi trường 50 triệu đồng để sửa sang cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị.

Hội đã đến thăm hỏi và trao cho 3 gia đình mất người thân bị trong đợt lũ lụt vừa rồi, mỗi nhà 5 triệu đồng, đặc biệt ủng hộ 1 gia đình bị sập nhà 25 triệu đồng. Tổng số tiền mặt mà Hội đã trao tặng ở Hưng Nguyên là 240 triệu đồng

Trong ngày, Hội cũng đã trao 303 suất quà trị giá 380 triệu đồng cho người dân và trường bị lũ lụt ở Hương Khê, Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Huy Thư

* Hướng về bà con vùng lũ, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Công ty CP chế tạo điện cơ Hà Nội tổ chức trao quà trị giá 62 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt huyện Yên Thành.

Ho tro gan 300 trieu dong cho ba con vung lu - Anh 2

Trao quà cho người dân bị ảnh hưởng mưa lụt ở Yên Thành.

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An cùng Công ty CP chế tạo điện cơ Hà Nội đến thăm hỏi, hỗ trợ cho 200 hộ dân của 2 xã Long Thành và Bảo Thành, mỗi hộ gia đình một suất quà, trị giá 300.000 đồng (bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày như: gạo, dầu ăn, mì tôm, ruốc bông, xô nhựa...)

Cùng với việc trao quà trực tiếp cho người dân tại xã Long Thành và Bảo Thành, đoàn cũng đã đến trao 4 suất quà cho các gia đình chính sách thuộc diện khó khăn, mỗi hộ 500.000 đồng.

Phan Hiền - Anh Tuấn