Hồ Quỳnh Hương sẽ đem những tiết mục đặc sắc nhất đến với chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc yêu thương” được tổ chức tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, ngày 07/1/2017.

Sự kiện âm nhạc này do Báo điện tử Tổ Quốc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Chương trình diễn ra nhằm góp phần khơi gợi tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa đồng bào, chiến sĩ cả nước và kiều bào xa quê hương; phát huy truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, trong dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017.

Ho Quynh Huong se hat trong dem nhac 'To quoc yeu thuong' - Anh 1

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương (ảnh: NVCC)

Đặc biệt, đây cũng là một trong những hoạt động chào đón Tết cổ truyền Đinh Dậu năm 2017, đồng thời thiết thực kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017).

Bên cạnh đó, chương trình hy vọng sẽ góp phần tri ân những chiến sĩ đang kiên cường bảo vệ Tổ quốc nơi biên giới, hải đảo xa xôi, đồng thời trở thành điểm hẹn nghệ thuật đặc sắc của công chúng và bà con kiều bào ở khắp nơi trên thế giới trở về Việt Nam đón Tết Nguyên đán, cùng vui hưởng một mùa xuân ấm áp, sum họp theo phong tục Tết cổ truyền của dân tộc.

Trong chương trình sẽ có những ca khúc tuyển chọn đặc sắc nhất, đi cùng năm tháng…ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi mùa xuân mới, Tết cổ truyền dân tộc...

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Mọi người thường biết đến Hương qua những ca khúc trẻ và hiện nay là các ca khúc nhạc xưa. Đến với chương trình “Tổ quốc yêu thương” là cơ hội để Hương được bày tỏ tình yêu quê hương đất nước qua những ca khúc trữ tình. Với Hương, mỗi lần thể hiện ca khúc về tình yêu quê hương, Tổ quốc, bao giờ cũng có những cảm xúc rất đỗi thiêng liêng, đặc biệt. Mỗi tên đất, tên làng, tên núi, tên sông…đều thấm đượm máu, mồ hôi, nước mắt của bao thế hệ trước. Để hôm nay đây, mỗi lần hát những bài hát về quê hương đất nước, Hương như được bồi đắp tình yêu với Tổ Quốc, tinh thần tự tôn dân tộc cho chính bản thân mình.

Khi nhận được lời mời từ Báo điện tử Tổ Quốc, Hương đã gác bỏ lại hết công việc riêng, nhiều show diễn để tham gia chương trình. Hương sẽ mang đến cho đêm nhạc những tiết mục hấp dẫn và đã được chọn lựa rất kỹ”.

Tường Vy