Nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ loạt sản phẩm tiếp theo trong dự án âm nhạc cuối năm 2016 của mình.

Sau khi giới thiệu album Bolero đầu tay mang tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục ra mắt liên tiếp 2 MV Mưa nửa đêm Kỷ niệm xa bay. Loạt sản phẩm ít nhiều thỏa mãn sự mong chờ từ khán giả. Nói về lý do lựa chọn ca khúc, nữ giám khảo X-Factor cho biết, hai bài hát có giai điệu và ca từ phù hợp để thể hiện câu chuyện buồn của nhân vật và dẫn dắt khán giả đến bối cảnh những năm 60 - 70 ở Việt Nam.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 1

Hồ Quỳnh Hương trở lại cùng bộ đôi MV mới.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 2

Qua album nhạc xưa và hai MV mới ra mắt, Hồ Quỳnh Hương cho thấy khả năng làm mới mình và không ngại thử sức của cô. Nữ ca sĩ trở lại với một tâm thế mới: “Không chạy theo thời thế, khán giả mà hát theo chính trái tim mách bảo”.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 3

2 bài hát có giai điệu và ca từ phù hợp để thể hiện câu chuyện buồn của nhân vật và dẫn dắt khán giả đến bối cảnh những năm 60 - 70 ở Việt Nam.

MV Mưa nửa đêm

MV Kỷ niệm bay xa

Hai MV đầu tư hoành tráng với màu sắc xưa cũ từ bối cảnh, phục trang, đạo cụ. Những phân cảnh hầu hết đều xoáy sâu nội tâm của người phụ nữ về tình yêu trong quá khứ của mình. Theo Hồ Quỳnh Hương , vốn dĩ nhạc bolero có tiết tấu chậm, nếu làm MV đầy đủ các tình tiết dễ dẫn đến cho khán giả cảm giác mệt khi xem. Vì vậy, cô và e-kip quyết định làm theo chất liệu điện ảnh nhưng ngắn gọn, tập trung vào diễn xuất nội tâm và bối cảnh là chính.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 4

Vai trò và mối quan hệ của Hồ Quỳnh Hương với hai diễn viên trong MV là Quỳnh Châu, Quang Hùng cũng được giải đáp một cách thấu đáo khi xem MV.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 5

Trong Mưa nửa đêm, Hồ Quỳnh Hương có nhiều cảnh quay dưới cơn mưa ở Đà Lạt.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 6

Hồ Quỳnh Hương đã yêu cầu e-kip hạn chế tối đa cảnh thân mật với bạn diễn khác giới. Tuy nhiên, nếu không có người đàn ông đóng vai tình cũ của cô, khán giả sẽ dễ hiểu cô đang làm người thứ ba. Cuối cùng, cô cũng chịu cho một diễn viên nam xuất hiện nhưng chỉ quay phớt qua mặt và những cảnh tình cảm cũng bị hạn chế tối đa, chỉ vừa đủ để khán giả hiểu đường dây câu chuyện. Cô cho biết mình không muốn bị gán ghép, vướng tin đồn hay bất cứ scandal tình ái nào.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 7

Nữ ca sĩ hi vọng các sản phẩm của mình sẽ nhận được sự đón nhận lớn từ fan nói riêng và công chúng yêu nhạc xưa nói chung. Những sự ủng hộ sẽ tiếp thêm động lực để Hồ Quỳnh Hương và e-kip cho ra đời sản phẩm chất lượng hơn.

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 8

Cùng xem loạt hình trích từ 2 MV mới của Hồ Quỳnh Hương …

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 9

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 10

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 11

Ho Quynh Huong: 'Quyet khong chay theo thoi the va khan gia' - Anh 12

Tuấn Hà