Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khoác lên mình tà áo được may từ vải kimono Nhật Bản, với họa tiết truyền thống của đất nước phù tang như núi Phú Sĩ, chiếc quạt...

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 1

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương có chuyến lưu diễn ở Nhật trong chương trình Vietnam Festival. Tranh thủ thời gian trống giữa các lịch trình, cô ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Tokyo.

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 2

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 3

Là người sống tâm linh, một trong số các điểm đến Hồ Quỳnh Hương thích nhất là ngôi đền Meiji nổi tiếng nằm ngay trung tâm Tokyo - nơi thờ Hoàng đế Minh Trị.

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 4

Hồ Quỳnh Hương chọn cho mình một diện mạo truyền thống. Cô khoác lên mình tà áo được may từ vải kimono Nhật Bản, với họa tiết truyền thống của đất nước phù tang như núi Phú Sĩ, chiếc quạt…

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 5

Tông cam hồng của tà áo dài khiến nữ ca sĩ nổi bật hẳn lên giữa không gian rộng lớn của ngôi đền cổ kính. Cô đem cả nón lá từ Việt Nam sang để thể hiện tinh thần giao thoa văn hóa giữa hai nước.

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 6

Đến thăm đền Meiji vào buổi chiều mát mẻ, Hồ Quỳnh Hương cảm nhận được sự thư thái, yên bình.

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 7

Vì đền Meiji nằm cạnh nơi tổ chức Vietnam Festival, khá nhiều người Việt cũng có mặt ở đây. Họ nhận ra ca sĩ nổi tiếng và ngỏ ý chụp ảnh lưu niệm cùng cô.

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 8

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 9

Hồ Quỳnh Hương cho biết, chuyến đi Nhật Bản này không chỉ giúp cô có cơ hội tiếp xúc cùng nhiều người Việt, sinh viên xa xứ, mà còn là để gặp lại những người bạn cũ ở Nhật - đặc biệt là ban nhạc Gypsy Queen, từng chơi cho liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương.

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 10

Ho Quynh Huong mac ao dai, mang non la tai ngoi den lon nhat Tokyo - Anh 11

Chỉ vài ngày ở tại đất nước mặt trời mọc đã bổ sung cho cô rất nhiều cảm hứng và năng lượng. Sắp tới, Hồ Quỳnh Hương trở lại cùng dòng nhạc nhẹ hiện đại. Cô dự định ra mắt sản phẩm kết hợp cùng loạt nhạc sĩ trẻ mà mở đầu là Nguyễn Hồng Thuận.

Bửu Đặng