(TNO) Hai vị giám khảo của X-Factor (Nhân tố bí ẩn) bất ngờ hội ngộ trong chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề Tình xuân diễn ra vào ngày 25.1 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương hội ngộ trong chương trình Tình xuân - Ảnh: T.L

Đàm Vĩnh Hưng không phải là gương mặt xa lạ với loạt chương trình Tình khúc vượt thời gian.

Trong đêm nhạc mừng xuân Giáp Ngọ, anh sẽ mang đến ca khúc Đón xuân này, nhớ xuân xưa và những sáng tác của Nguyễn Vũ, Hoàng Ngọc Ẩn...

Riêng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, sau khi trở lại làng giải trí vào năm 2013, chị đã tích cực tham gia các hoạt động âm nhạc hơn trước. Trong chương trình, nữ ca sĩ này sẽ thể hiện những tình khúc trong album nhạc xưa sắp ra mắt.

Hiện tại, cả Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương đã xác nhận sẽ ngồi "ghế nóng" chương trình truyền hình thực tế X-Factor lần đầu tiên đến Việt Nam.

Ngoài sự hội ngộ bất ngờ của bộ đôi giám khảo này, đêm nhạc Tình xuân còn có sự tham gia của Quang Dũng, Quang Hà, Minh Luân, Phi Nhung... Không chỉ biểu diễn, các nghệ sĩ còn chia sẻ những cảm xúc của mình về một năm qua và những dự định trong năm mới.

Được biết, từ tháng 1.2014, chương trình Tình khúc vượt thời gian diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) thay vì Nhà hát Bến Thành như trước đây.

Thiên Hương