Sau thời gian có phần im ắng, Hồ Quang Hiếu quyết định phát hành album mới để không khiến fan ‘chờ dài cổ’.

Sở hữu lượng fan khủng và những bản hit được nhiều bạn trẻ yêu mến, Hồ Quang Hiếu luôn ‘đau đầu' nghĩ suy để mỗi sản phẩm âm nhạc của mình khi ra mắt sẽ được fan ‘rần rần' chờ đợi, đón nhận.

Album lần này tuyển tập những bài hát nổi tiếng trong thập niên 90. Những ca khúc trong album không chỉ từng gây bão làng nhạc Việt mà còn là 'món ăn' tinh thần không thể thiếu với những khán giả thuộc thế hệ 7x, 8x đời đầu.

Trong đó, các ca khúc Anh không muốn bất công với em, Tuyết lạnh, Sai lầm vẫn là anh, Tình đầu chưa nguôi, Huyền thoại người con gái và Tình yêu chân lý được Hồ Quang Hiếu lựa chọn làm mới và đưa vào album. 'Bình cũ rượu mới', những ca khúc này sẽ mang tới cho người nghe những trải nghiệm khác trong từng cung bậc cảm xúc qua giọng hát đặc trưng của Hồ Quang Hiếu.

Ho Quang Hieu mao hiem cover bai HIT cua nguoi khac de phat hanh tren Keeng - Anh 1

Và đặc biệt, lần ra mắt này, anh dành tặng riêng cho các bạn nghe nhạc trên Keeng.vn, vì site nhạc này tập hợp đông đảo các bạn trẻ 9x, 10x, những người chưa từng biết đến những ca khúc này trước đây.

Việc hát lại các HIT của người khác là một việc làm khá mạo hiểm, tuy nhiên Hồ Quang Hiếu rất khéo léo trong việc làm mới theo phong cách của riêng mình, hy vọng các fan sẽ đón nhật nhiệt tình.

Nghe album mới của Hồ Quang Hiếu tại đây

Theo PV/Baodatviet.vn