Hồ Quang Hiếu khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ cái nắm tay tình cảm cùng lời nhắn nhủ yêu thương với một cô gái.

Giữa lúc, chuyện tình yêu Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh vẫn đang là tâm điểm thu hút sự tò mò của mọi người, mới đây nam ca sỹ bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc nắm tay đầy tình cảm bên bạn gái cùng dòng tâm sự chất chứa đầy lo lắng lại khiến fans "đứng ngồi không yên": Xa vạn dặm cách biệt trùng mây. Chỉ sợ đôi tay không giữ được nhau.

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 1

Xa vạn dặm cách biệt trùng mây. Chỉ sợ đôi tay không giữ được nhau. Dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu đã nhanh chóng nhận được sự hàng nghìn sự quan tâm của fans hâm mộ. Mặc dù, chỉ có cái nắm tay yêu thương mà không có mặt hai nhân vật chính nhưng nhiều cư dân mạng đã nghi vấn bàn tay cô gái đặt lên Hồ Quang Hiếu không ai khác là Bảo Anh. Ngoài cặp đồng hồ đôi thì hình xăm trên tay cô gái cũng chính là bằng chứng để cư dân mạng truy tìm chứng minh nghi vấn đó là có cơ sở: "Đây là tay của chị Bảo Anh, mọi người nhìn kĩ trên tay có trái hình xăm y chang luôn".

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 2

Chiếc đồng hồ trên tay Bảo Anh được chia sẻ trước đó lại giống với chiếc đồng hồ trên tay cô gái mà Hồ Quang Hiếu mới bật mí.

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 3

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 4

"Đây la tay của chị Bảo Anh, mọi người nhìn kĩ trên tay có trái hình xăm y chang luôn"

Sự thật, người con gái trong cái nắm tay yêu thương của Hồ Quang Hiếu là ai chỉ người trong cuộc mới tỏ. Tuy nhiên, nhiều fans của hai ca sỹ rất hào hứng và mong đây là sự thật: Mong anh lấy vợ sớm để có Hậu Duệ Hồ Quang Hiếu cho con cháu của fan ngắm nhìn và hâm mộ. Fan love you forever.Thời gian vừa qua, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh trở thành tâm điểm của dư luận khi hé lộ nghi án tình yêu của hai người. Mặc cho mọi lời đồn đoán về câu chuyện "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nhưng Hiếu Anh quyết lấp lửng không thừa nhận.

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 5

Bảo Anh từng chia sẻ: Tôi và anh Hiếu quen nhau khá lâu vì hay lưu diễn nước ngoài cũng như có cùng sở thích đi du lịch. Nhưng không hiểu vì sao mọi người lại quy chụp chuyện đi chơi chung với nhau phải là đang hẹn hò, trong khi chuyện có thể chia đơn giản là chúng tôi cùng nhóm bạn có chung sở thích mà thôi.

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 6

Trong khi thẳng thắn phủ nhận chuyện tình yêu nhưng khoảnh khắc Bảo Anh xuất hiện ở nhà Hồ Quang Hiếu nửa đêm và đến chiều ngày hôm sau mới trở ra bị lọt vào ống kính phóng viên và công khai trên báo chí lại khiến dư luận khảng định nghi vấn là có cơ sở.

Ho Quang Hieu lo lang xa van dam khong giu duoc Bao Anh? - Anh 7

Bảo Anh đến nhà Hồ Quang Hiếu lúc nửa đêm bị lọt vào ống kính