Hồ Ngọc Hà chia sẻ, việc mang xế hộp của chồng cũ lên sân khấu là điều bình thường. Cả hai thường xuyên sử dụng xe của nhau khi cần thiết.

Tối 12/11, Hồ Ngọc Hà đi siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng đến Sân vận động Quân khu 7, TP HCM để tham gia live concert kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh. Thay vì xuất hiện thông thường, giọng ca "Cô đơn giữa cuộc tình" và đàn em đi siêu xe lên sân khấu để song ca ca khúc mới "Mình thích thì mình yêu thôi".

Sau màn xuất hiện hoành tráng này, cư dân mạng đã tìm hiểu chiếc xế hộp sang chảnh này thuộc sở hữu của doanh nhân Quốc Cường - chồng cũ của Hồ Ngọc Hà. Thông tin này khiến có nhiều người bất ngờ và đưa ra nhiều ý kiến trái ngược nhau. Thay vì chọn cách im lặng như nhiều ồn ào trước đó, nữ hoàng giải trí đã lên tiếng trên cá nhân để giải thích sự việc.

Ho Ngoc Ha tiet lo ly do muon xe chong cu di dien - Anh 1

Màn xuất hiện với siêu xe của Hà Hồ và Noo Phước Thịnh trong liveshow tối 12/11. (Ảnh: Zing).

Giọng ca "Gửi người yêu cũ" mở đầu: "Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói".

Nữ hoàng giải trí chia sẻ, việc mang xe lên sân khấu là ý tưởng của chương trình từ trước chứ không phải là chi tiết ngoài kịch bản, hay cô muốn gây ấn tượng. Đặc biệt, Hà Hồ cũng không đồng tình khi có một số báo dùng từ "mượn" để giật tít sự việc. Cô chia sẻ: "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

Nữ ca sĩ nhấn mạnh, việc cô và chồng cũ sử dụng xe của nhau là điều bình thường. Đây là cũng là biểu hiện minh chứng mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp sau khi "chia đôi đường". Vì vậy, giữa phương án sử dụng xe của chương trình có sẵn, Hồ Ngọc Hà thà "mượn" xe của chồng cũ chứ không muốn quảng cáo miễn phí cho bất kỳ ai.

>>> Xem clip Hồ Ngọc Hà hát "Gửi người yêu cũ" (nguồn YouTube):