Tối qua, Hồ Ngọc Hà và Janice Phương đã có một đêm "bùng nổ" trong sinh nhật lần thứ 6 và đánh dấu sự trở lại của Bar The Rooftop Hà Nội.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 1

Gần một tháng sau khi khuynh đảo showbiz với album mới Love Songs 3 - đứng top đầu trong các bảng xếp hạng, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục bùng nổ trong sự kiện âm nhạc Back to the Top tại Bar The Rooftop Hà Nội đêm qua.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 2

Xuất hiện trong chiếc đầm đính đá quyến rũ khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm, Hà Hồ chia sẻ cô chọn trang phục để phù hợp nhất với phong cách retro mà đêm nhạc “Back to the Top” hướng tới.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 3

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi nữ ca sỹ xuất hiện từ phía dưới khán giả và mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday như một món quà đặc biệt dành tặng The Rooftop.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 4

Hòa mình vào không gian sang trọng của The Rooftop, Hồ Ngọc Hà biến hóa theo từng ca khúc và đưa cảm xúc khán giả qua đủ mọi cung bậc: quý cô retro quyến rũ cùng “Sway”, nỗi da diết khi chia tay người yêu trong “Ngày mai em đi”...

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 5

...hoặc làm nóng cả không gian với ca khúc “Bang Bang” với 7 lần lên tone, hay làm khán giả không ngừng nhún nhảy với ca khúc quen thuộc “Destiny”, “What is love”…

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 6

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 7

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Quán quân Vietnam Idol Janice Phương. Hơn 3 tuần sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2016, nữ ca sĩ Phillipines đã bắt đầu những buổi diễn trên những sân khấu lớn đầu tiên của mình.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 8

Đêm nhạc có sự hội tụ của nhiều ngôi sao khác, tuy nhiên Jenice Phương với lối trình diễn thu hút và giọng ca đầy nội lực đã được tin tưởng làm nhiệm vụ “mở đầu”.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 9

“Cơn gió lạ” đến từ Philllipines còn thể hiện sự tự tin cá tính đầy lôi cuốn trong phong cách biểu diễn của mình cũng như giọng nội lực trong giọng hát.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 10

Được biết trước khi tham dự Vietnam Idol, giọng hát của cô thuần mang tính bản năng và thiếu kĩ thuật, nhưng giờ đây nó vừa tràn đầy cảm hứng, lại mạnh mẽ và đầy kĩ thuật hơn bao giờ hết

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 11

.Quán quân Vietnam Idol thân thiện đốt cháy cả sân khấu của The Rooftop bằng những ca khúc sôi động như “I will survive” hay vui tươi như “Price tag” lại lắng dịu như “Chuyện tình”. Cô thực sự đã rất thành công khi tạo nên một màn khởi động hứng khởi và đầy cảm xúc.

Ho Ngoc Ha quyen ru, 'bung no' trong dem nhac cua The Rooftop Ha Noi - Anh 12

Back to the Top là ngày hội dành cho những người muốn hòa mình vào một sự kiện âm nhạc đỉnh cao, hứa hẹn đưa The Rooftop trở thành một trong những địa điểm giải trí bậc nhất Hà Nội.