Hồ Ngọc Hà tự biết bản thân sẽ phải "chịu" hậu quả như thế nào sau khi phát ngôn về quan điểm của mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng "đậm chất" đẳng cấp. Theo đó, "Nữ hoàng giải trí" cho biết, "Dùng bữa tối cùng các sếp của Gucci và những dự định lớn tiếp theo mới thấy nếu ta không học hỏi, cải thiện và tham vọng trong tầm với thì cơ hội sẽ không bao giờ đến. Và nếu không có kiến thức trong công việc của chúng ta thì ắt sẽ bị đào thải.

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người ngồi gõ bàn phím chửi người khác thì giỏi nhưng để mặt đối mặt với những người tài giỏi quyền lực ngoài biển lớn thì chắc không là bao".

Ho Ngoc Ha phai 'ganh' hau qua nhu the nao khi tiet lo bi mat nay? - Anh 1

Hồ Ngọc Hà tự biết phải 'gánh' hậu quả như thế nào khi tiết lộ bí mật bất ngờ này

Cộng đồng mạng "dậy sóng" trước những phát ngôn của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, rất nhiều người đồng tình với quan điểm của nữ ca sỹ rằng, cơ hội chỉ đến với những người chịu nỗ lực và làm mới bản thân. Nếu không chịu học hỏi và tích lũy kiến thức, chắc chắn sẽ bị đào thải. Thế nhưng, có lẽ vì đã quá hiểu chuyện, giọng ca Quảng Bình như tự biết "hậu quả" dành cho chính mình khi nói lên điều này.

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là ca sỹ hạng A đình đám bậc nhất showbiz Việt hiện nay, cô bứt phá ngoạn mục khi phát hành album đầu tiên. Hình ảnh cô người mẫu thuở mới vào nghề vẫn khiến tên tuổi người đẹp chưa được âm vang trong giới ca nhạc nhưng đấy là những bước đầu vững chắc để khẳng định chỗ đứng trong nghề. Cô lấn sâu hơn vào con đường ca hát và cố gắng nỗ lực không ngừng. Những cố gắng của cô đã được đền đáp khi được gắn với cái tên "nữ hoàng giải trí".

Ho Ngoc Ha phai 'ganh' hau qua nhu the nao khi tiet lo bi mat nay? - Anh 2

Hồ Ngọc Hà đẳng cấp và sang trọng

Nói về scandal chắc không ai có số thị phi như Hà Hồ. Dường như chỉ một hơi thở của cô thôi cũng thành cơn lốc xoáy khiến mọi người xung quanh chao đảo. Hà cầm ly rượu không đúng cách cũng bị nói kém sang. Hà chia tay Cường Đô la cũng bị nói bạc bẽo... Còn hàng ngàn cái nữa nếu những ai ghét và ác cảm với cô chỉ cần để ý sẽ tiếp tục moi móc ra hàng ngàn hàng vạn điều. Trong showbiz đầy hào nhoáng, chính những con người đang vật lộn với nó hàng ngày vẫn không thể tìm ra ai tốt ai xấu với mình, ai đang sống giả tạo và ai đang thật thà thì chúng ta, những khán giả ngoài cuộc liệu có nhận ra?

Hương Giang (TH)/Khoevadep