Nữ ca sĩ bất ngờ tung ca khúc mới do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, có giai điệu và lời ca buồn.

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 1

Tối 18/9, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong chương trình truyền hình 'Tạp chí showbiz'. Nữ ca sĩ diện đầm họa tiết cánh bướm lộng lẫy.

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 2

Là khách mời đặc biệt, Hồ Ngọc Hà dành tặng khán giả món quà bất ngờ là ca khúc mới tinh mang tên 'Tội lỗi' của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bản ballad có giai điệu buồn man mác, viết về sự đau khổ của một người con gái khi bị phản bội trong tình yêu.

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 3

Bài hát được 'đo ni đóng giày' cho giọng hát của Hà Hồ, khai thác tối đa quãng trầm. Nữ ca sĩ hát như 'rút ruột rút gan' ( xem video ).

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 4

Ca khúc này vừa ra mắt lập tức được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, đạt gần 20.000 lượt xem chỉ sau một đêm. Hầu hết đều nhận xét bài hát hợp giọng Hà Hồ và tạo được cảm xúc cho người nghe.

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 5

'Tội lỗi' được dự đoán trở thành hit mới của Hồ Ngọc Hà sau loạt ca khúc hợp tác cùng Nguyễn Hồng Thuận đã gây ấn tượng mạnh mẽ như 'Tìm lại giấc mơ', 'Sao ta lặng im', 'Hãy nói với em', 'Hãy mặc em đi', 'Một lần cuối thôi', 'Cô đơn giữa cuộc tình', 'Xóa ký ức'...

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 6

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ, anh bất ngờ khi bài hát tạo được hiệu ứng tốt. Anh nhận được rất nhiều tin nhắn bày tỏ sự đồng cảm với nội dung của ca khúc mà anh viết.

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 7

Hôm nay, Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại Đà Lạt để quay MV cho ca khúc này. Bài hát đánh dấu sự trở lại với ballad của Hà Hồ sau thời gian tập trung 'lăng xê' bản dance thời thượng 'What is love'.

Ho Ngoc Ha nuc no hat ve tinh yeu bi phan boi - Anh 8

Hồ Ngọc Hà có tốc độ làm việc 'chóng mặt'. Chỉ trong vòng một tuần qua cô phủ sóng khắp các mặt báo vì có quá nhiều hoạt động âm nhạc. Không chỉ biểu diễn, Hà Hồ còn tham gia show truyền hình, góp mặt trong DVD đại nhạc hội, làm MC, dự sự kiện... Tối mai, 20/9, 'bà mẹ một con' làm khách mời của đêm gala trao giải Giọng hát Việt tại TP HCM.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Đại Ngô