Trong live show của Noo Phước Thịnh tối 12/11, Hồ Ngọc Hà đã lái siêu xe của Cường đô la đến dự và nói đó là "chuyện bình thường".

Tối 12/11 trong liveshow của Noo Phước Thịnh, tiết mục Hồ Ngọc Hà kết hợp với đàn em nhận được nhiều chú ý bởi phần dàn dựng hoành tráng khi đưa siêu xe chạy thẳng lên sân khấu. Không lâu sau đó, dân mạng phát hiện chiếc xế hộp mà nữ ca sĩ ngồi là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng (có giá khoảng 14,5 tỷ đồng) của Cường đô la , theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Ho Ngoc Ha noi gi khi muon sieu xe cua Cuong do la? - Anh 1

Hà Hồ xác nhận siêu xe Ferarri cô sử dụng trong live show Noo Phước Thịnh là của Cường đô la.

Sáng 14/11, nữ ca sĩ giải thích trên trang cá nhân về sự việc này. "Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói", cô mở đầu.

Nữ ca sĩ cho biết việc sử dụng xe hơi chạy vào sân khấu biểu diễn là ý tưởng của chương trình đưa ra cho ca sĩ. Về từ "mượn" mà mọi người đang dùng khi đề cập đến việc cô ngồi trên chiếc xe của Cường đô la biểu diễn trong đêm nhạc, Hà Hồ thẳng thắn: "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện".

Ho Ngoc Ha noi gi khi muon sieu xe cua Cuong do la? - Anh 2

Hồ Ngọc Hà cho rằng mượn xe của Cường đô la là chuyện bình thường.

“Cậu ấy vẫn đi xe của tôi nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, tôi cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy. Khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”, báo Zing news dẫn lời Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết việc xuất hiện trên siêu xe trong tiết mục này chính là ý tưởng của chương trình. Phía ban tổ chức đưa ra nhiều xế hộp khác để cô lựa chọn nhưng cô không muốn quảng cáo miễn phí cho các thương hiệu nên từ chối.

Liên lạc với phía Hồ Ngọc Hà, đại diện của cô cho hay nữ ca sĩ không muốn bình luận gì thêm, những gì cần chia sẻ đã viết đầy đủ trên trang cá nhân.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Trí thức trẻ, Zing news)