Nữ ca sĩ xác nhận thông tin về việc sử dụng siêu xe trị giá 14,5 tỷ của Cường Đô La, đồng thời khẳng định đây là "chuyện bình thường", vì sau chia tay, hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Tối ngày 12/11, trong liveshow của Noo Phước Thịnh , Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi xuất hiện bên chiếc siêu xe sang trọng. Được biết, chiếc xế hộp được cô sử dụng làm đạo cụ là Ferrari 488 GTB màu trắng, trị giá 14,5 tỷ đồng.

Ho Ngoc Ha noi gi khi bi to su dung sieu xe cua Cuong Do La de lam mau? - Anh 1

Ho Ngoc Ha noi gi khi bi to su dung sieu xe cua Cuong Do La de lam mau? - Anh 2

Hồ Ngọc Hà nổi bật bên chiếc xe của Cường Đô La (Nguồn ảnh: Zing.vn)

Mức độ "chịu chơi" của nữ ca sĩ "Gửi người yêu cũ" khiến nhiều khán giả thực sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau khi cư dân mạng phát hiện đây là chiếc siêu xe của Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà đã nhận lại nhiều những phản hồi trái chiều khiến cô buộc phải lên tiếng.

Ho Ngoc Ha noi gi khi bi to su dung sieu xe cua Cuong Do La de lam mau? - Anh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Mượn: nghe các tít báo giật thấy đến tội nghiệp em. Đó là ý tưởng chương trình, cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện, cậu ấy vẫn đi xe của em nếu cần chở con hoặc có việc gấy, em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường, chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng chương trình có nhiều xe khác nhau nhưng cô đã từ chối sử dụng vì không muốn quảng cáo miễn phí.

Dương Di