Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà liên tục có những buổi tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và Xuân Hiếu để có thể chuẩn bị tốt cho đêm nhạc giới thiệu album Love Songs 3 tại Gem Center, TP Hồ Chí Minh vào tối nay (4-10).

Sau thành công lớn từ 2 đêm nhạc "Love Songs" tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, album"Love Songs 3 - Gửi người yêu cũ" ra đời nhằm đáp lại tình cảm và sự mong đợi của người hâm mộ. Album được Hồ Ngọc Hà đầu tư kinh phí lớn với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc tại Studio Nhạc viên TP Hồ Chí Minh.

Ho Ngoc Ha miet mai tap luyen voi nhac si Hoai Sa truoc gio G - Anh 1

Hồ Ngọc Hà tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa

Album ra mắt vào dịp cuối tháng 9 vừa qua đã lập tức tạo cơn sốt trên thị trường băng đĩa, "Love Songs 3" được đánh giá khá chất lượng và hấp dẫn bởi cảm xúc thu live được giữ nguyên, 12 ca khúc trong album đều có sự cuốn hút riêng, trong đó 3 ca khúc mới đều được dự đón sẽ trở thành hit, riêng ca khúc chủ đề đã thu hút gần 20 triệu lượt nghe.

Ho Ngoc Ha miet mai tap luyen voi nhac si Hoai Sa truoc gio G - Anh 2

Nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc sĩ Xuân Hiếu

Đêm nhạc giới thiệu được tổ chức sang trọng và mộc mạc, giới hạn thành phần tham dự với sự tham gia của 300 khách mời đặc biệt. Đây là một đêm nhạc acoustic đầy cảm xúc chỉ với 2 nhạc cụ là piano của nhạc sĩ Hoài Sa và kèn saxophone của nhạc sĩ Xuân Hiếu, Hồ Ngọc Hà sẽ hát hết 12 ca khúc trong album "Love Songs 3".

Ho Ngoc Ha miet mai tap luyen voi nhac si Hoai Sa truoc gio G - Anh 3

Hồ Ngọc Hà ký tặng album cho nhạc sĩ Xuân Hiếu

Để chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt này, tối ngày 3-10 Hồ Ngọc Hà đã có một buổi tập với nhạc sĩ Hoài Sa và Xuân Hiếu, buổi tập khá ngẫu hứng và thoải mái kéo dài đến đêm. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc theo hình thức này nên cô rất tập trung chú ý để có thể mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, thân tình và giàu cảm xúc đến khản giả.