“Hate You” là họa tiết chữ độc đáo trên chiếc váy mà Hồ Ngọc Hà diện vào đêm chung kết Project Runway vào tối qua (6/7).

Xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Project Runway, khiến mọi người chú ý với chiếc váy độc, lạ ghi chữ “hate you” (ghét anh).

Được biết, chiếc váy độc đáo này được NTK Công Trí thực hiện riêng cho nữ hoàng giải trí Việt. Chiếc váy xuyên thấu này được NTK Công Trí sắp xếp khéo léo dòng chữ “hate you” che những điểm nhạy cảm.

Bên cạnh đó, với cách phối đồ cùng các phụ kiện như bông tai, túi xách và giầy đồng màu da cam, Hồ Ngọc Hà trở nên lộng lẫy, nổi bật trong tối qua. Cô ghi điểm trong mắt mọi người vói guu thời trang đẳng cấp và đầy ấn tượng.

Có thể nói, lần nào Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong sự kiện cũng trở thành tâm điểm của sự kiện bởi sự lựa chọn gu thời trang thông minh.

Chiếc váy họa tiết chữ độc đáo, màu sắc nhã nhặn này của Hồ Ngọc Hà khiến mọi người khộng thể rời mắt. Đặc biệt chiếc váy này khiến mọi người chú ý và không khỏi thắc mắc. Phải chăng, Hồ Ngọc Hà đang trách móc Cường đô la hay là đang ám thị “ghét” những người tung tin đồn thổi chuyện này?

Mặc dù, không lên tiếng trả lời bất cứ câu hỏi nào về chuyện tình cảm cũng như đời sống nhưng qua những hành động của nữ ca sĩ gần đây như tung MV với cái tên hàm ý “” hay mặc váy có họa tiết chữ “hate you” (ghét anh) khiến cho mọi người không khỏi nghi ngờ về tin đồn ly hôn của cặp đôi này.

Xem một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong đêm chung kết tối qua (6/7):

Hồng Nhung (Ảnh: FBNV)

Xem thêm video clip : Bài hát yêu thích tháng 7: Tuấn Hưng hát 'Nắm lấy tay anh'