Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa bức xúc khi bị truyền thông gieo tiếng ác, bị đặt điều chơi ngải chuyên nghiệp.

Với vị trí và danh xưng 'Nữ hoàng giải trí', cuộc sống của Hồ Ngọc Hà luôn nằm trong tầm ngắm của truyền thông, dư luận.

Ho Ngoc Ha len tieng khi bi gieo tieng ac, to 'choi ngai' chuyen nghiep - Anh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tham gia liveshow ca nhạc của đàn em Noo Phước Thịnh và gây ấn tượng mạnh khi mang siêu xe lên sân khấu biểu diễn. Tuy nhiên, ngay sau đó siêu xe được nữ ca sĩ mang lên sân khấu bị bóc mẽ là của chồng cũ Cường Đô la.

Trên trang cá nhân, giọng ca Tìm lại giấc mơ bức xúc: “Thưa mọi người!!! em luôn là đề tài được nhac đến bời nhiều câu chuyện ngoài lề,có thể được yêu thích:nói,có thể bị ghét:nói,có thể chỉ được tò mò:nói...và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em:nói "Mượn": nghe các tít báo giật thấy đến tội nghiệp em,đó là ý tưởng chương trình,đó cũng chỉ là ch bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện,cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp,e cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn,hãy coi mọi thứ hết sức bình thường,(chương trình còn lấy nhiều chiếc xe khác nhau mà e xin phép ko đi vì ko muốn quảng cáo free,)chẳng ai phiền ai nhưng ko có nghĩa là ko nhìn mặt nhau. em vốn dĩ đã có nhiều sự hiểu lầm trên mặt báo,ngay cả chuyện e còn nghe bảo e là kẻ chơi ngải chuyên nghiệp,xin thưa những ai đặt điều về e những ch đó thì ráng tước lấy hậu quả khẩu nghiệp. xin hết!!!”.

Ho Ngoc Ha len tieng khi bi gieo tieng ac, to 'choi ngai' chuyen nghiep - Anh 2

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bức xúc trên trang cá nhân khi bị dư luận truyền thông đặt điều tiếng xấu. Trước đó, nữ ca sĩ từng lên tiếng khi có nhiều bài báo tự phát ngôn thay mình khiến dân tình chỉ trích nữ ca sĩ. Không chỉ có Hà Hồ, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang cũng từng lao đao khi báo chí giật tít quá đà, nói quá sự việc.

Tuấn Anh