Hồ Ngọc Hà đã bị bắt gặp khi lái xe của đại gia Chu Đăng Khoa đến tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang lớn.

Tối qua (16/11), Hồ Ngọc Hà đã trở thành "tâm điểm" của giới truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. "Nữ hoàng giải trí" thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời khi diện phong cách thời trang trẻ trung và rất nổi bật.

Ho Ngoc Ha lai 'muon' sieu xe tien ty cua Chu Dang Khoa sau on ao voi Cuong Do la? - Anh 1

Ho Ngoc Ha lai 'muon' sieu xe tien ty cua Chu Dang Khoa sau on ao voi Cuong Do la? - Anh 2

Nhiều người đã phát hiện ra việc Hồ Ngọc Hà lái siêu xe của Chu Đăng Khoa tham dự sự kiện.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả chính là việc Hồ Ngọc Hà đã dùng chiếc xe của đại gia Chu Đăng Khoa để đến tham dự sự kiện này.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng gây xôn xao khi sử dụng siêu xe của Cường Đô la trong liveshow của Noo Phước Thịnh với vai trò khách mời đặc biệt. Nữ ca sỹ kết hợp với "đàn em" trong ca khúc mới nhất mang tựa đề "Mình thích thì mình yêu thôi" với màn dàn dựng đặc biệt là hình ảnh hai ca sỹ ngồi trên hai chiếc xe hơi chạy thẳng lên sân khấu.

Ho Ngoc Ha lai 'muon' sieu xe tien ty cua Chu Dang Khoa sau on ao voi Cuong Do la? - Anh 3

Hồ Ngọc Hà lái siêu xe tiền tỷ của Cường Đô la trước đó

Ngay sau đó, dân mạng bất ngờ phát hiện chiếc siêu xe hoành tráng đưa Hồ Ngọc Hà lên sân khấu chính là "xế hộp" của Cường Đô La, căn cứ vào biển số sau xe. Chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng của chồng cũ Hà Hồ là một trong những chiếc đầu tiên tại Việt Nam, có giá khoảng 14,5 tỷ đồng.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng cho rằng, "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện" và thẳng thắn khẳng định một lần nữa về mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn thoải mái và bình thường.

Hương Giang (TH)/Khoevadep